Học Lái Xe Ô tô Tại Móng Cái – Học Lái Xe Ô tô Ở Móng Cái Tốt Nhất

Học Lái Xe Ô tô Tại Móng Cái – Học Lái Xe Ô tô Ở Móng Cái Tốt Nhất

Học Lái Xe Ô tô Tại Móng Cái Thi Đậu 100% – Học Lái Xe Ô tô Tại Móng Cái Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Miễn Phí Học Lái Xe Thứ 7,CN. Tặng Giờ Học Lái Xe Ở Móng Cái MIỄN PHÍ trước khi đăng ký. Cam kết mang đến cho quý học viên những giờ phút học lái xe ô tô bổ ích, tiết kiệm và thuận tiện nhất.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH QUẢNG NINH
TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI MÓNG CÁI

“Học Lái Xe Ô tô Tại Móng Cái – Trường Dạy Lái Xe Giá Rẻ Các Hạng A1, B2, C, D, E. Xe Máy, Ô tô. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở Móng Cái. Học Là Thi Đậu 100%”

Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Móng Cái chất lượng cao tại Thành phố Móng Cái có 17 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó bao gồm 8 phường và 9 xã: Các Phường : Hòa Lạc; Trần Phú; Ka Long; Ninh Dương; Trà Cổ; Hải Yên; Hải Hòa; Bình Ngọc. Xã :Bắc Sơn; Hải Tiến; Hải Đông; Hải Xuân; Hải Sơn; Quảng Nghĩa; Vạn Ninh; Vĩnh Thực; Vĩnh Trung.

Xem thêm:

học lái xe ô tô tại Móng Cái
Bãi tập học lái xe ô tô tại Móng Cái

Chỉ sau 3 tháng được đào tạo, khóa học lái xe ô tô tại Móng Cái của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành sẽ giúp bạn có thể lái xe vi vu trên bất cứ con đường nào một cách tự tin và điêu luyện. Bạn sẽ không phải lo lắng gì về cảnh sát giao thông hay các vấn đề về tai nạn ô tô nữa khi đã nắm rõ luật và kĩ năng lái ô tô chuyên nghiệp.

Chúng tôi hứa với bạn những giá trị tuyệt vời khi học lái xe ô tô tại Móng Cái như sau:

 • Bằng lái được cấp sau 3 tháng kể từ ngày đăng kí học.
 • Tiền học phí vừa với nhu cầu của bạn.
 • Học lái với tâm lý vui vẻ và luôn thú vị.
 • Sau đào tạo, bạn sẽ giỏi cả về luật và kĩ năng lái ô tô.
 • 99,9% bạn sẽ đậu bằng lái.

>>> Xem thêm video dạy học lái xe ô tô cấp tốc cam kết biết lái xe ngay sau 1h tập lái

Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô tại Móng Cái Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, hiện vẫn chưa dạy ở Móng Cái.
Lưu ý: Nếu học viên vẫn muốn đăng ký tham gia khóa học chất lượng cao NGAY thì HỌC LÁI XE TẠI TPHCM các bạn nhé!

Đó là các quyền lợi mà không phải ai đi học lái xe ô tô cũng có thể hưởng được đâu bạn ạ. Rất nhiều người từng chia sẻ với chúng tôi về các bất tiện khi không may học ở một số nơi đào tạo thiếu trách nhiệm; vậy mà các trung tâm này vẫn luôn giơ cao khẩu hiệu đảm bảo sẽ “đậu 100%”. Do thiếu thông tin về các trung tâm đào tạo, được người quen giới thiệu hoặc chọn vì nó gần nhà, nên nhiều người đã bị nhận BẰNG GIẢ, tay lái yếu kém, không có kiến thức về luật giao thông, thậm chí nhiều tay lái còn gây tai nạn đau thương người dân. Chưa hết, ở một số trung tâm, người học còn phải chi thêm các loại phí như bồi dưỡng thầy cô để được thi đậu, và một số nơi bạn còn phải tự thuê xe tập do trung tâm thiếu vật chất. Thậm chí, lịch học cũng không thoải mái với học viên, rất gò bó và bất tiện cho công việc của những ai bận rộn.

Vậy khóa học lái xe ô tô tại Móng Cái ở Tiến Thành có gì đáng để bạn theo học?

 • Tiến Thành là một nơi dạy lái xe ô tô đã được Sở Giao Thông Vận Tải chứng thực về quy mô, uy tín trong lĩnh vực, và đã cho phép chúng tôi có thể vừa dạy vừa tổ chức thi tại chỗ. Hiện nay khắp thành phố Móng Cái chỉ có 4 nơi đạt chuẩn như trên trong số hơn 10 nơi đào tạo ô tô. Do đó, Tiến Thành sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu cho bạn là 99,9%, đồng nghĩa là sau 3 tháng bạn sẽ có bằng lái.

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

 • Suốt 10 năm giảng dạy, chúng tôi đã dạy lái ô tô cho rất nhiều người ở thành phố Móng Cái. Gần như tất cả học viên đều có khả năng lái xe chuẩn tương đồng và am tường luật đi xe. Ngoài ra, môi trường học thân thiện, hòa đồng là một điểm nổi bật ở Tiến Thành.

Những ưu điểm khi bạn theo học lái xe ô tô tại Móng Cái với chúng tôi là:

 • Tiền học lái xe rẻ, đóng nhiều lần và trọn gói tất cả.
 • Không có phát sinh phí nào khác nữa.
 • Được kèm cặp chu đáo từ giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Quy mô trung tâm lớn, thiết bị hiện đại.
 • Cung cấp đầy đủ bài thi thử, tài liệu, sách vở cho học viên.
 • Học lý thuyết có 3 khung giờ 9h-11h, 14h-16h, 18h-20h – học thực hành thì tùy bạn sắp xếp theo thời gian của bạn.
 • Có xe đưa đón tận nơi cho học viên.
 • Chúng tôi dùng Toyota Vios để đào tạo học viên.
 • Nếu bạn thi rớt sẽ được hỗ trợ chi phí và thủ tục thi lại miễn phí.
 • Hệ thống thông tin hoạt động 24/24.

Các từ khóa liên quan:

 • học lái xe ô tô tại Móng Cái uy tín
 • hoc lai xe oto tai long mong cai cai uy tin
 • trường dạy hoc lái xe ô tô tại Móng Cái
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Móng Cái
 • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Móng Cái

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Móng Cái – Học Lái Xe Ô tô Ở Móng Cái Tốt Nhất” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Rate this post
Học Lái Xe Ô tô Tại Móng Cái – Học Lái Xe Ô tô Ở Móng Cái Tốt Nhất

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *