Trường Dạy Lái Xe Ô tô TPHCM Uy Tín Dạy Lái Ô tô Đậu 100%

Trường dạy lái xe ô tô tphcm – dạy lái xe ô tô tphcm hiện nay:

Trường dạy lái xe ô tô tphcm có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ những phương tiện cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy, đào tạo và học tập, đặc biệt với đội xe thực hành cho học viên tập lái bao gồm nhiều loại xe mới, đảm bảo an toàn cho học viên, các dòng xe Toyota Vios, Innova, Gentra đời mới, có máy lạnh, trường dạy lái xe ô tô tphcm còn có bãi tập sa hình rất khang trang và rộng rãi đạt đúng theo tiêu chuẩn của quốc gia dạy lái xe ô tô tphcm.

Đội ngũ giảng viên hướng dẫn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với việc giúp đỡ học viên;

Trường dạy lái xe ô tô tphcm, dạy lái xe ô tô tphcm luôn coi trọng học viên và với việc đặt uy tín, chất lượng cũng như là sự hài lòng của các học viên lên trên hết làm kim chỉ nam cho các hoạt động đào tạo và giảng dạy của trường.

học lái xe ô tô tại quận 1  Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Mr. Trí – Trưởng phòng tư vấn

+ Hotline: 0937.999.666 (Làm việc cả thứ 7 – Chủ nhật).

+ Phòng tuyển sinh: (083).5020.168

+ Văn phòng chính 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ ghi danh ở các quận khác tại TPHCM.

+ Trường có hỗ trợ ghi danh tại nhà miễn phí dành cho học viên bận rộn

Xem thêm: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô TPHCM Uy Tín Tốt Nhất

                             Hoc lai xe oto tai cac quan TPHCM

Trường dạy lái xe ô tô tphcm còn được Tổng cục đường bộ Việt Nam kí cho quyết định cho phép thành lập Trường dạy lái xe ô tô – đơn vị dạy nghề, chuyên về lĩnh vực đào tạo, giảng dạy lái xe ô tô các hạng.

Trường dạy lái xe ô tô tphcm luôn cố gắng hết mình, nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế của trường.

truong day lai xe oto tphcm

truong day lai xe tphcm

trường dạy lái xe tphcm

Trường dạy lái xe ô tô tphcm – ngay từ ngày thành lập,  Trường dạy lái xe ô tô tphcm xác định rõ gốc rễ của trường chính là học viên, do đó sẽ phải luôn nỗ lực phục vụ học viên một cách tốt nhất cũng như tạo sự hài lòng nhất, nhằm để đem lại kết quả tốt nhất cho học viên trong các kì thi sát hạch. Với các cam kết tuyệt đối không thu thêm các khoản phí nào khác trong quá trình học, Trường dạy lái xe ô tô tphcm đã trở thành trung tâm đào tạo có thể đáp ứng nhu cầu các học viên. Là một nơi tập hợp đội ngũ giáo viên lâu năm trong nghề cùng các nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tâm luôn coi trọng về chất lượng đào tạo, giảng dạy; các bạn có thể tự tin về bản thân sau khoá học đã đem về cho mình bằng lái xe với các hạng mong muốn.

truong day lai xe hcm

truong dao tao lai xe oto tphcm

Các lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tại Trường dạy lái xe ô tô tphcm hiện nay gồm có các khoá học về lái xe ô tô các hạng như B2, hạng C, và tất cả các lớp từ cơ bản cho đến nâng cao, đào tạo cho nhiều học viên chưa biết gì về điều khiển xe ô tô, những học viên đã biết lái nhưng chưa thực sự vững cũng như chưa có bằng lái xe ô tô, hoặc những ai đã có bằng và còn muốn luyện thêm tay lái cho chắc chắn.

trường dạy lái xe tại tphcm

trường dạy lái xe ô tô tại tphcm

truong day lai xe o tphcm

Trường dạy lái xe ô tô tphcm có văn phòng, địa điểm ghi danh cũng như các lớp dạy lý thuyết tại nhiều khu vực nội thành tphcm, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở khu vực nội thành tphcm.

Đối với khoá học thực hành lái xe, bạn sẽ được thực hành lái các xe loại đời mới, chất lượng và cực kì an toàn cùng với thiết kế thắng phụ, giáo viên còn có thể can thiệp khi bạn sai thao tác hay là lạc tay lái, nên chắc chắn rất an toàn bạn nhé.

truong day lai xe oto tai tphcm

truong day lai xe tai tphcm

học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM

Trường dạy lái xe ô tô tphcm luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm giúp quý học viên có kết quả cao nhất trong các kì thi thi sát hạch cũng như đảm bảo cho việc lái xe an toàn nhất. Với tiêu chí đặt học viên lên trên hết, trường dạy lái xe ô tô tphcm cũng không ngừng cải tiến về các chất luợng dịch vụ để thực sự đem lại sự hài lòng cao nhất đối với quý học viên.

day lai xe hcm

day lai xe oto hcm

Cũng như những ngành nghề khác trong xã hội thì ngành đào tạo, giảng dạy lái xe cũng bị ảnh hưởng bởi những thay đổi nhanh chóng của xã hội ngày nay, do đó trường cũng phải thay đổi mình liên tục, không ngừng để đáp ứng được nhu cầu đào tạo  cao nhất đối với quý học viên. Và đương nhiên trong quá trình thay đổi đó chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không tránh khỏi sai sót, vì vậy nếu như bạn – những quý học viên gặp phải bất kỳ khó khăn hay là trở ngại nào cũng như thắc mắc về bất cứ vấn đề gì thì xin đóng góp thật lòng với trường dạy lái xe ô tô tphcm, những ý kiến phản hồi này của bạn – chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, và từ đó hoàn thiện về dịch vụ đào tạo hơn cho các quý học viên.

Các từ khoá liên quan:

day lai xe oto tphcm

day lai xe tphcm

truong day lai xe tai tp hcm

truong day lai xe oto o tphcm

truong day lai xe oto o tp hcm

truong dao tao lai xe oto tai tphcm

Trường Dạy Lái Xe Ô tô TPHCM Uy Tín Dạy Lái Ô tô Đậu 100%

Rate this post
Trường Dạy Lái Xe Ô tô TPHCM Uy Tín Dạy Lái Ô tô Đậu 100%

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *