CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ TẠI TỈNH ĐẮK LẮK  – NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ HIỆU QUẢ 100% – CAI THUỐC LÁ HOÀN TOÀN VỚI THUỐC CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ.

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của công ty Thanh nghị. Và sau đây là một vài lời giới thiệu cơ bản về Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị cũng như câu chuyện về bài thuốc “thần dược” trị cai thuốc lá đang nổi đình đám trong thời gian qua để các bạn hiểu rõ thêm.

công ty tnhh quốc tế thanh nghị

1. Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị tại Đắk Lắk

  • Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY
  • Mã số thuế: 6001550889
  • Địa chỉ: Buôn Phơng, Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Đắk Lắk
  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị (Thầy Lang Nghị)
  • Ngày cấp giấy phép: 20/09/2016
  • Ngày hoạt động: 21/09/2016 (Đã hoạt động được hơn 1 năm)

2. Thầy Nghị và câu chuyện về bài thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Thời gian gần đây nhiều người đặt dấu chấm hỏi lớn tại sao nước súc miệng Thanh Nghị lại có hiệu quả đến như vậy chứa cai nghiện thuốc lá 100%, không tái phát lại, Thầy Lang Nghị là ai mà có thể bào chế ra được loại thuốc thần kỳ đó? liệu có hiệu quả thật hay không?

Thầy Nghị tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Nghị sinh năm 1962, trong một gia đình không mấy khá giả. Từ nhỏ cuộc sống của ông đã chật vật, nghỉ học từ sớm, xa gia đình mưu sinh kiếm sống. Hết làm công nhân, đến tham gia nghĩa vụ quân sự, cuối cùng đi là xuất khẩu lao động ở Liên Xô. Sau khi về nước ông về định cư cùng gia đình tại Tỉnh Đắk Lắk (1992) và cũng từ đây ông bắt đầu sự nghiệp làm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị của mình.

công ty thanh nghị

Ông Nguyễn Thanh nghị cho biết bài thuốc trị cai thuốc lá này đã có cách đây gần chục năm nhưng cho đến nay nó mới được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi hơn. Câu chuyện mang bài thuốc “thần dược” này đến với khách hàng là một chặng đường khá gian nan, mà ông cho đó là cả cuộc đời của mình. Ban đầu thuốc của ông được giới thiệu đến anh em, bạn bè những người thân thuộc sau khi sử dụng có hiệu quả họ mới giới thiệu cho những nhiều người khác. Tuy nhiên ở thời điểm này vì chưa có thương hiệu cũng ít người biết đến nên cũng ít người tin cậy, và hầu hết đều không nhận tư vấn từ ông. Một số khác thì vẫn còn thờ ơ với tác hại của thuốc lá nên không màn đến việc cai nghiện.

Ông cho biết có những lúc buồn và tuyệt vọng vì có nhiều người lại không màn đến sức khỏe, không biết được tác hại đáng sợ của thuốc lá. Bởi chính bản thân ông cũng là người nghiện thuốc lá lâu năm nên ông có thể hiểu rõ, đối với ông việc bán nước súc miệng cai thuốc lá một phần là kinh tế một phần là vì ông muốn khách hàng của mình thoát khỏi hình ảnh phì phèo điếu thuốc mỗi ngày, hay nói cách khách là thương là trị.  Tuy không có nhiều khách hàng cũng không ai chịu nghe tư vấn, nhưng những lời cảm ơn của số ít khách hàng đã tiếp thêm động lực cho ông mang bài thuốc này đến với nhiều người hơn.

Quả là trời cao không bao giờ phụ lòng người có tâm. Vào 8 năm 2015, một bài báo Pháp Luật và Đời Sống đã nhắc đến bài thuốc cai thuốc lá thần dược của ông. Đây cũng chính là cơ duyên giúp bài thuốc của ông được nhiều người biết đến như ngày hôm nay. Theo thông tin ông chia sẽ thì người viết bài báo này đó chính là một khách hàng của ông, người này có thể nói là một khách hàng vô cùng đặc biệt đối với ông. Anh ta cũng là một trong những người nghiện thuốc lá lâu năm không bỏ được, nhờ một người bạn giới thiệu anh đến với Thầy Nghị được thầy hướng dẫn và tư vấn tận tình cuối cùng anh ta cũng cai nghiện thành công. Với mong muốn giúp mọi người cai nghiện thành công giống như mình nên ông đã viết một bài báo nói về bài thuốc Thanh Nghị này cuối cùng nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ người dân cả nước.

cong ty thanh nghi

Sau báo Pháp Luật và Đời Sống cũng có hàng loạt bài báo nổi tiếng đưa tin về bài thuốc  “thần dược” của thầy Nghị từ đó bài thuốc của ông được nhiều người biết đến. Thậm chí khách hàng lần lượt đổ ùa về địa chỉ của ông để mua thuốc và nhận tư vấn cách cai thuốc hiệu quả của ông. Khách hàng đông là niềm vui và hạnh phúc lớn của ông vì có nhiều người sẽ được cai nghiện thuốc lá thành công, thế những nổi khổ lại đên, khách hàng quá nhiều mà lượng thuốc có sẵn lại rất ít nên đành phải hẹn lại khách hàng lần sau đến. 

Được biết số lượng thuốc có sẵn không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là vì mỗi mẻ thuốc phải tận đến 1 tháng mới có được, thuốc ông làm thường rất tỉ mỉ và đảm báo chất lượng. Lợi dụng điểm yếu này một số cá nhân tự sản xuất  thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả nhằm trục lợi cho bản thân, mà không nghỉ đến sức khỏe người tiêu dùng.

cong ty tnhh quoc te thanh nghi

Không chỉ vậy thời gian đó ông Nghị luôn bị cấp chính quyền để ý vì không có giấy phép đăng ký kinh doanh cũng không có giấy phép hành nghề chỉ là một vị “lang” bình thường. Tuy nhiên với tư cách là thành viên Hội Đông y huyện CưM’Gar, tỉnh ĐakLak, cùng với những kinh nghiệm và hiểu biết của mình về y học Thầy Lang Nghị đã có buổi trao đổi trực tiếp với báo Pháp Luật và Đời Sống. Cuối cùng mẫu thuốc của ông cũng đưuọc mang đi thẩm định và kết quả 100% không có chứa độc tốc gây hại cho sức khỏe nên được bán rộng rãi hơn. 

công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế thanh nghị

Với quy mô ngày một lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả nước, gần đây Thầy lang Nghị đã mạnh dạng thành lập Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị do ông sở hữu. Công ty đáp ứng sản phẩm cai thuốc lái Thanh Nghị cho gần hơn 5000 khách hàng và mang đến hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều công ty giả mạo bán những sản phẩm hàng nhái giả mạo tương tự như sản phẩm thật, do đó khi mua hàng các bạn nên lưu ý mua đúng sản phẩm của Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị để tránh “tiền mất tật mang” nhé

 

Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *