THUỐC CAI THUỐC LÁ TẠI YÊN BÁI HIỆU QUẢ CAI THUỐC NHANH CHÓNG – CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ TẠI YÊN BÁI SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG. CAI THUỐC LÁ TRONG TÍCH TẮC VỚI THUỐC BỎ THUỐC LÁ TẠI YÊN BÁI.

Bạn đã từng cai nghiện nhưng không thành công, bạn bị ám ảnh bởi cảm giác khó chịu, bồn chồn kéo dài khi cai thuốc, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả nhanh chóng hơn nếu như bạn sử dụng thuốc cai thuốc lá tại Yên Bái. Sản phẩm cai nghiện đã được chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Xem thêm:

thuốc cai thuốc lá tại Yên Bái

Tác dụng của thuốc cai thuốc lá tại Yên Bái

Nếu so với những biện pháp cai thuốc lá thông thường thì thuốc cai thuốc lá Yên Bái hiệu quả hơn rất nhiều. Thuốc cai thuốc lá ở Yên Bái được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, có vị cay nồng của thuốc bắc giúp ức chế cơn nghiện nhanh chóng, không tác dụng phụ, cai dứt một lần không phát lại. Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị tại Yên Bái giúp:

 • Cai nghiện hiệu quả 100%, người dùng thuốc dần dần sẽ mất đi cảm giác thèm thuốc, bắt đầu thấy sợ và khó chịu với khói thuốc lá.
 • Đào thải nicotin và hơn 4000 chất độc có trong thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe ra khỏi cơ thể.
 • Nhanh chóng làm sạch và phục hồi chức năng của phổi, loại bỏ mảng bám ở khoang miệng do hút thuốc lâu năm, làm sạch khoang miệng, hương thuốc bắc lưu lại giúp thơm miệng và chắc răng.
 • Hỗ trợ chữa các bênh liên quan đến đường hô hấp như: bệnh viêm họng hạt và ho mãn tính.

thuốc cai thuốc lá Yên Bái

Quy trình sử dụng thuốc cai thuốc lá tại Yên Bái

Sử dụng thuốc ngay khi lên cơn nghiện, thuốc cai thuốc lá có khả năng ức chế cơn nghiện kéo dài từ  3- 4 tiếng đồng hồ tùy vào cơ địa người sử dụng. Ngậm 1 ngụm khoảng 30ml (trong 3 – 5 phút) đến khi nghe thấy mùi khét khét trong khoang miệng thì súc lại thật kỹ rồi nhổ đi. Khi súc miệng nhớ ngữa cổ khọt nhiều lần sẽ có hiệu quả hơn. Không nên súc miệng lại bằng nước sau khi dùng thuốc cai thuốc lá tại Yên Bái.  Kiên trì sử dụng liên tục từ 3 -5  ngày sau khi sử dụng thuốc các bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ theo từng thời điểm cai nghiện.

 • Ngày 1: Khi bắt đầu cai thuốc lá các bạn sẽ luôn có cảm giác thèm thuốc, người luôn bồn chồn khó chịu, lúc này các bạn chỉ cần súc miệng bằng nước súc miệng Thanh Nghị thì cảm giác thèm thuốc sẽ nhanh chóng trôi qua.
 • Ngày 2: Do thói quen nên vẫn có cảm giác thèm thuốc, nếu được cố gắng làm việc vui chơi để quên đi cảm giác thèm thuốc. Cũng nên mang theo thuốc khi đi ra ngoài để kịp thời sử dụng khi bất chợt thèm hút thuốc lá. Lưu ý đây là thời điểm quan trọng nên các bạn cần kiên trì tuyệt đối không nên hút thuốc, cũng không nên suy nghĩ về nó.
 • Ngày 3- 4: Lúc này bạn sẽ bắt đầu thích nghi dần với việc không có thuốc lá, cảm giác dễ chịu hơn những ngày đầu. Tiếp tục sử dụng thuốc nếu thấy thèm, kiên trì sử dụng liên tục mỗi ngày chẳng bao lâu các bạn sẽ cai nghiện thành công. Loại bỏ ngay suy nghĩ chỉ hút 1 điếu ra khỏi đầu để tránh ảnh hưởng đến kết quả.
 • Ngày 5: Nếu thấy sợ và khó chịu với khói thuốc lá như người chưa từng hút thuốc thì chúc mừng các bạn đã thật sự cai nghiện thành công.

Người bình thường cai nghiện thành công ở liệu trình đầu tiên, thời gian cai nghiện tầm 3 -5 ngày. Riêng đối với những bệnh nhân nghiện lâu năm, hay bản thân có cơ địa khó cai thì đến liệu trình thứ 2 thời gian kéo dài tầm  7 – 10 ngày.  Cai thuốc lá là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, trong thời gian này các bạn không nên sử dụng rượu bia, giữ tinh thần thoải mái thì cai nghiện mới dễ thành công.

thuốc cai thuốc lá ở Yên Bái

Vì sao bạn nên chọn thuốc cai thuốc lá tại Yên Bái

 • Đảm bảo an toàn khi sử dụng: Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, được chứng nhận không chưa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm hoàn toàn hiệu quả và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Hiệu quả cai nghiện nhanh chóng: 90% người cai nghiện thành công chỉ từ 5-7 ngày. 10% người cai nghiện còn lại tầm 7 – 10 ngày với 2 liệu trình sử dụng, vì đây chủ yếu là những người nghiện lâu năm, và khó cai.
 • Chống mua hàng giả mạo: Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá tại Yên Bái có tem chống hàng giả, có mã sản phẩm kiểm tra hàng giả. Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị sử dụng công nghệ kiểm tra hàng thật hiện đại đảm bảo hàng chính hãng.
 • Tư vấn tận tình: Đội ngũ Y sĩ chuyên môn cao có tâm với nghề luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Hotline 24/24: 0937.999.666.
 • Giao hàng toàn quốc: Sản phẩm có hệ thống phân phối và giao hàng rộng rãi, để lại sdt + địa chỉ chúng tôi sẽ giao sản phẩm tận nơi trong thời gian sớm nhất
 • Báo chí công nhận: Sản phẩm đã được kiểm chứng trên nhiều khách hàng, minh chứng là hàng loạt bài báo nổi tiếng viết và đưa tin về cai thuốc lá thanh nghị tại Yên Bái: Báo Mới, báo Giáo Dục TPHCM, Báo Tiền Phong, Pháp Luật & Đời Sống,…

 thuốc bỏ thuốc lá ở Yên Bái  nước súc miệng cai thuốc lá tại Yên Bái cai thuốc lá thanh nghị tại Yên Bái

thuốc cai thuốc lá tại Yên Bái

Thuốc Cai Thuốc Lá Tại Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *