Đánh Giá post

HỌC LÁI XE TỰ ĐỘNG B1 TẠI TPHCM GIÁ RẺ – ĐẬU 100%

KHOÁ HỌC MỚI NHẤT: 25/09/2023 

Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành tại TP.HCM

GIỚI THIỆU TRƯỜNG LÁI XE TIẾN THÀNH

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành đã và đang khai giảng các khóa học lái xe số tự động B1 với tỷ lệ đậu 100%. Đến với khóa học lái xe số tự động tại Tiến Thành, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng lái xe số tự động an toàn. Thông qua những giờ học thực hành chất lượng ngoài đường trường thực tế, lẫn sa hình. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình cùng những dòng xe số tự động đời mới phổ biến nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm và chất lượng đào tạo hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại cho bạn những giờ học chất lượng nhất tại khóa học lái xe tphcmsố tự động B1 tại trung tâm chúng tôi.

Hoa hậu Mai Phương Thuý và H'Hen Niê học lái xe tại Tiến Thành

Chi Dân và trung tâm Tiến Thành

Ưu Đãi Đặc Biệt Khóa Này

Tặng 1h Thiết Bị Trị Giá 600.000 VNĐ

1️⃣ Đảm bảo tỉ lệ đậu 100%.

2️⃣ Thi sớm – Có bằng nhanh.

3️⃣ Cam kết chi phí trọn gói tới khi có bằng.

4️⃣ Hệ thống xe đời mới (Toyota Vios 2020,2021).

5️⃣ Chương trình học 1 kèm 1, miễn phí dạy cuối tuần.

6️⃣ Hỗ trợ dạy mẹo lý thuyết và thực hành.

7️⃣ Bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi.

8️⃣ Thi tại TPHCM, không phải thi ở tỉnh.

9️⃣ Hỗ trợ chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng.

? Ưu đãi giảm học phí lên đến 1.500.000 VNĐ khi đăng ký nhóm (2 – 5 học viên)

Xem thêm

đăng ký học lái xe b1

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Phòng Tuyển Sinh0901 822 227 Ms Thư – 0937 999 666 Mr. Đại Trí (có zalo)
 • Mail: daitri@hoclaixehcm.edu.vn
 • Cơ sở 1: Toà nhà 35 đường số 11,Phường 13, Quận 6 (trực thuộc Sở GTVT)
 • Cơ sở 2: toà nhà 45 Bùi Đình Tuý, Phường 26, Quận Bình Thạnh
 • Văn phòng làm việc kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật trong tuần
 • Hỗ trợ ghi danh học tại nhà hoàn toàn miễn phí cho học viên ở xa

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG TẠI TIẾN THÀNH?

?Là trường chất lượng, đơn vị trực thuộc Sở GTVT

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng thật 100% như quảng cáo. Chất lượng của trung tâm chúng tôi không chỉ thông qua lời nói. Mà nó là chất lượng ngay trong những giờ học lái xe số tự động thực tế của các bạn tại trung tâm.

Bạn có thể nhận thấy được chất lượng giảng dạy cũng như sự đầu tư về phương tiện tập lái cho học viên. Trung tâm luôn hướng đến chất lượng của học viên khi học tại trung tâm. Và tuyệt đối không hứa suông hay đưa ra những chương trình khuyến mãi giá cực thấp. Nhằm thu hút học viên như những trung tâm khác đã làm. 

Trường Tiến Thành dạy học lái xe B1 - số tự động (1)

?Trường sắp lịch học thực hành ngay theo giờ tự chọn

Ngay sau khi đăng ký khóa học lái xe số tự động tại trung tâm. Bạn sẽ được sắp xếp lịch học thực hành ngay mà không phải đợi quá lâu như những trung tâm khác.

Trong quá trình học thực hành, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn kỹ hơn về những kỹ năng cũng như kiến thức lái xe đường trường. Để bạn có thể thực hành tốt hơn những giờ tập lái ngoài đường trường thực tế.

học lái xe b1 tphcm

?Bãi học thực hành sa hình rộng, đạt chuẩn 10 000m2

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thực hành tại bãi tập sa hình hay còn gọi là sa bàn. Do trung tâm đầu tư hơn 5 tỉ đồng với diện tích gần 10.000m2. Đây chính là bãi thi đạt chuẩn của Bộ GTVT, giống hoàn toàn so với bãi thi sát hạch của bạn sau này.

Tiến Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm và những lợi thế có trên. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thi đậu 100% ngay lần thi đầu tiên nếu như các bạn học theo đúng quy trình đào tạo của trung tâm chúng tôi.

?Tự tin cầm lái ngoài đường sau khi có bằng

Tiến Thành cam kết sau khóa học lái xe số tự đông B1, bạn sẽ có thể vứng tay lái hơn khi lái ngoài đường trường thực tế. Vì khi tham gia khóa học lái xe số tự động B1, bạn sẽ được học thực hành ngay. Và những giờ học thực hành đầu tiên của bạn sẽ được học ngoài đường trường thực tế.

Vì cái đầu tiên trung tâm muốn hướng đến là kỹ năng lái ngoài đường trường thực tế. Đảm bảo cho các bạn sau khóa học lái xe số tự đọng B1 tại trung tâm, các bạn có thể tự tin hơn để lái ngoài đường trường thực tế.

Tiến Thành luôn cam kết sẽ dạy cho các bạn biết cách vận hành được chiếc xe của mình ngay trong giờ học đầu tiên. Và đây chính là sự khác biệt giữa Tiến Thành và những trung tâm đào tạo khác.

tự tin cầm lái sau khi học lái xe tại tiến thành (1)

?Học mẹo lý thuyết, học là đậu 100%

Về lý thuyết, trung tâm đảm bảo bạn có thể đậu 100%, nếu như bạn tham gia các buổi lý thuyết tại trung tâm. Vì qua những buổi lý thuyết này, không chỉ bạn có thể nắm rõ những nguyên tắc tham gia giao thông, các loại biển báo thường gặp.

Mà điều đặc biệt của những buổi học lý thuyết này là bạn sẽ được hướng dẫn Bảng Mẹo. Và bảng mẹo này chỉ duy nhất trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành mới có. Nó được đút kết từ những kinh nghiệm trong suốt quá trình giảng dạy và đào tạo của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm của trung tâm.

?Học phí học B1 là học phí trọn gói (đã bao gồm)

Học phí tham gia khóa học lái xe số tự động B1 tại trung tâm sẽ là mức học phí trọn gói. Bao gồm tất cả các khoản phí trong suốt quá trình học của các bạn. Và chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho đến hết khóa học này.

Ngoài ra, trung tâm còn có những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho những học viên không có nhiều thời gian rảnh. Như: ghi danh học tại nhà, có xe đưa đón học thực hành, miễn phí dạy vào cuối tuần…

hoc-phi-tron-goi-ơ-trung-tam-tien-thanh (1)

?Địa điểm học rộng khắp TP HCM

Với hơn 23 điểm học thực hành trải đều các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn. Giúp các bạn không phải khó khăn trong việc di chuyển đến địa điểm học.

Với hơn 23 địa điểm học thực hành này, các bạn có thể học thực hành ngay ở tại những quận mà mình đang sinh sống. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình học của bạn. Đặc biệt hơn nữa, khi học thực hành tại trung tâm Tiến Thành bạn có thể đổi giáo viên giảng dạy nếu cảm thấy không phù hợp.

?Giáo viên đạt chuyên môn, nghiệp vụ

Giáo viên tại trường Tiến Thành đều được tuyển chọn. Trường sẽ dựa vào kinh nghiệm lái xe của các giáo viên cũng như là dựa vào cách giảng dạy của giáo viên để tuyển chọn. Vì thông thường, các giáo viên dạy lái xe đều tham giá một kỳ thi lấy bằng sư phạm lái xe do Sở cấp. Khi có bằng này thì giáo viên mới có đủ cơ sở giảng dạy ở các trung tâm lái xe.

Trung tâm Tiến Thành giáo viên có bằng sư phạm dạy lái xe

?Học lái xe 1 học viên 1 giáo viên

Chương trình trường áp dụng cho tất cả học viên là chương trình kèm riêng 1:1. Để mang lại hiệu quả cao nhất trong các giờ học thực hành. Học kèm riêng giúp học viên và cả giáo viên đều thoải mái trong giảng dạy. Học viên dễ dàng tiếp thu nhiều kỹ năng hơn. Đảm bảo sau 1h học đầu tiên là có thể điều khiển được xe của mình.

?Xe thực hành mới 100% như xe gia đình

Muốn điều khiển chiếc xe ô tô dễ dàng thì đòi hỏi các thiết bị phải mới, không lỗi thời thì mới dễ dàng điều khiển được. Trường Tiến Thành cam đoan các dòng xe tập của trường đều xe đời mới, xe mua mới 100%. Có máy lạnh như xe gia đình, ngồi trong xe thoải mái hơn. 

xe tập lái số tự động khi học lái với Tiến Thành - TpHCM (1)

B1 KHÁC B2 NHƯ THẾ NÀO?

Có nhiều người thắc mắc rằng B1 là học gì, được lái loại xe gì. Và nó có khác gì với loại bằng B2 phổ biến hiện nay.

?Bằng B1 là gì?

Bằng B1 là bằng số tự động, là bằng rất được ưa chuộng tại nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Bằng B1 là bằng điều khiển các phương tiện số tự động, không được điều khiển xe số sàn. Được điều khiển các loại xe số tự động dưới 3,5 tấn.

Độ tuổi được học lái xe hạng B1 là đủ 18 tuổi trở lên đều được học. Thời gian đào tạo học lái xe và thời gian thi lấy bằng là trong vòng khoảng 4,5 tháng. Đây là thời gian mà Sở GTVT quy định. 

Hạng B1 số tự động này rất được nhiều người ưa chuộng vì thao tác dễ dàng, không quá khó. Đặc biệt, là hạng xe rất được chị em phụ nữ ưa chuộng.

Tuy nhiên, bằng B1 này không được phép chạy xe kinh doanh. Dựa vào nhu cầu chạy xe gia đình thì bằng B1 vẫn rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. 

Học lái số tự động B1 tại trung tâm dạy lái TP HCM

?Bằng B1 khác B2 như thế nào?

Bằng B1 khác bằng B2 ở chỗ:

 • B1 chỉ được lái xe số tự động còn B2 lái được cả 2 dòng số tự động và số sàn.
 • B1 là học và thi số tự động nhưng B2 là học và thi số sàn, có chân côn.
 • B1 không được phép chạy xe kinh doanh còn B2 thì được hành nghề lái xe.
 • Thời gian học B1 lâu hơn học bằng B2. 

Thật ra dù 2 bằng lái này khác nhau như thế nào thì vẫn rất được ưa chuộng. Vì mỗi loại bằng lại phục vụ cho nhu cầu và mục đích khác nhau của mỗi người. Lựa chọn loại bằng nào cũng được cả, nhưng quan trọng nhất vẫn là lựa chọn nơi đào tạo tốt nhất. Thì cơ hội cầm trong tay bằng lái mới là cao nhất. 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B1

Thủ tục đăng ký học lái xe thật ra rất đơn giản. Hồ sơ giấy tờ bên trường đã có hết cả, mọi người chỉ cần điền các thông tin cần thiết của mình vào là được. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị thêm các hồ sơ cần thiết sau nhé:

? Cmnd hoặc căn cước công dân photo, không cần công chứng (hoặc Passport).

? 10 hình 3 * 4 nền xanh, theo đúng quy chuẩn hình thẻ làm bằng lái xe.

? A1, A2 thẻ nhựa cứng (nếu có) photo.

Đó là thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng B1 tại trường Tiến Thành. Ngoài ra, nếu không chuẩn bị kịp những giấy tờ trên thì mang theo giấy tờ gốc lên trường, trường hỗ trợ làm hồ sơ cho mình.

Thêm vào đó, nếu không có thời gian ghé lên trường, trường hỗ trợ nhân viên làm hồ sơ tại nhà miễn phí. Yên tâm khi làm thủ tục học tại nhà nhé, vì trường có hợp đồng pháp nhân và biên laicho cả 2 bên.

Chần chừ gì nữa, gọi ngay cho Tiến Thành để được cầm bằng lái xe ô tô trên tay nào!

Khổng Tú Quỳnh với Ngô Kiến Huy tham gia học tại Tiến Thành

CÁC KHOÁ HỌC KHÁC TẠI TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

?Học bằng B2

Đây là khoá học dành cho người đủ 18 tuổi trở lên học và thi lấy bằng. Bằng B2 là bằng lái có thể lái được 2 loại xe số sàn và số tự động. Lái được xe gia đình từ 4 đến 9 chỗ cũng như chạy được xe tải dưới 3.5 tấn. Là hạng bằng được phép chạy xe kinh doanh cũng như xe tải dưới 3,5 tấn.

?Học bằng C

Dành cho học viên đủ 21 tuổi trở lên. Giấy phép lái xe ô tô hạng C cho phép điều khiển xe ô tô chở người từ 4 chỗ đến 9 chỗ ngồi. Xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có thiết kế trọng lượng trên 3,5 tấn. Những ai có bằng lái xe ô tô hạng C này được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

Học lái xe số tự động - đăng ký ngay Tiến Thành (1)

?Nâng dấu lên bằng D, E, FC

Yêu cầu đủ 24 tuổi trở lên. Đây là khóa dành cho ai có nhu cầu hành nghề lái xe và điều khiển xe ô tô từ 16 chỗ đến 50 chỗ. Các loại xe khéo có rơ móc, xe tải nặng, xe container.

=> Các khóa học bằng lái xe ô tô khai giảng liên tục, chất lượng đào tạo hàng đầu. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có đủ tự tin tham gia thi sát hạch và tự tin vững chắc tay lái trên mọi tuyến đường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÁI XE B1 TẠI TIẾN THÀNH

Học lý thuyết

Bao gồm 2 buổi học lý thuyết, mỗi buổi sẽ học 3 tiếng. Chương trình đào tạo lý thuyết bao gồm: Ý nghĩa các loại biển báo, Cấu tạo xe và sửa chữa xe căn bản, đạo đức người lái xe,…

Học viên sẽ được tham gia bài test thử, sau khi hoàn thành 2 buổi học lý thuyết bằng lái xe hạng B1. Tại trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành Uy Tín.

Biển báo hiệu lệnh mới nhất khi học lái xe số tự động (1)

Học thực hành

Học viên sẽ được học lái xe ngoài đường thực tế trước. Nhằm đảm bảo sau khi lấy bằng học viên có thể tư tin lái xe ô tô chuyên nghiệp cũng như có tự tin khi chạy xe ngoài đường an toàn. 

Sau khi lái vững đường trường, học viên sẽ bắt đầu vào bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch rộng 10.000m2. Được đầu tư hơn 5 tỷ đồng của trường, học quy trình thi sát hạch của Sở, học cùng loại với loại xe thi của Sở. 

TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI LẠI RƠI VÀO BẪY TRƯỜNG LỪA ĐẢO?

Học lái xe ô tô đang là ngành nghề đào tạo hot nhất hiện nay. Khi nhu cầu về quyền làm chủ phương tiện giao thông ngày càng cao. Thì ngành này lại là ngành được các đối tượng xấu lợi dụng. Những người có nhu cầu học lái xe sẽ rơi vào các bẫy sau đây:

Đảm bảo đậu

Chiêu trò đánh lừa khách hàng có thể bao đậu qua lí thuyết khi thi sát hạch. Với số tiền ít nhưng vẫn đảm bảo đậu cộng thêm các quảng cáo có cánh. Đánh lừa khách hàng đóng tiền. Thực chất số tiền đó sẽ đi về đâu thì không ai biết được.

Đảm bảo được thi sớm

Dựa vào nhu cầu muốn có bằng càng sớm càng tốt của khách hàng mà đảm bảo họ sẽ có bằng sớm. Vì là nơi giả mạo nên hứa được gì người ta cũng sẽ hứa cho khách hàng. Nhằm thu trước 1 khoản tiền của khách hàng trước đã.

Học với phí rẻ

Hiện nay học phí học lái xe càng ngày càng cao, trên cả chục triệu. Thế nhưng vẫn có nhiều chỗ quảng cáo học lái xe với giá rẻ tầm 7 triệu, 8 triệu. Có 2 kết quả:

+ Một là đây chỉ là chi phí thi, còn chi phí học thì chưa có tính. Đến khi đi học sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh khác mà bạn không lường trước được.

+ Hai là, đây chính là nơi lừa đảo. Đưa ra chi phí giả để khách hàng đăng ký vào. Sau đó, cao chạy xa bay, hồ sơ của khách hàng lưu lạc qua tay các trường khác.

Trung tâm dạy lái Tiến Thành đầu tư bãi sa hình rộng (1)

TỔNG KẾT KHI HỌC TẠI TIẾN THÀNH

? Học tại bãi sa hình đạt chuẩn Sở GTVT mà trường đầu tư gần ngay trung tâm thành phố.

? Học xe đời mới 100%, trường đầu tư các dòng xe phổ biến 2019, 2020.

? Học với giáo viên tận tâm, có bằng sư phạm dạy lái xe.

? Học kèm riêng 1/1, không phải bon chen cùng học viên khác.

? Học thứ 7, Chủ nhật thoải mái, không trả bất cứ phí phụ thu gì.

? Thời gian học linh động, được chủ động sắp giờ, không sắp lịch chết.

? Học thực hành lái xe trước, không bắt buộc phải học hết lý thuyết mới được học thực hành. 

THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM TIẾN THÀNH – HỌC LÁI XE HẠNG B1

Cơ sở chính – trực thuộc Sở GTVTSố 35, đường số 11, p.13, quận 6, tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2 – thuộc chi nhánh Q6Số 45, đường Bùi Đình Tuý, p.26, q. Bình Thạnh.

(Văn phòng trường làm việc từ thứ 2 => Chủ nhật. Hỗ trợ ghi danh tại nhà miễn phí).

Thông tin số hotline liên lạc trực tiếp:

 • Mr Trí – 0937 999 666
 • Phòng tuyển sinh: 0901 822 227 Ms Thư
 • ZALO: 0937 999 666 – 0901 222 227

Địa Điểm Học Thực Hành Tại Tất Cả Các Quận TPHCM 

 • ⏩ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
 • ⏩ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Q. Bình Thạnh
 • ⏩ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
 • ⏩ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp
 • ⏩ CoopMark Phú Mỹ Hưng: H6 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7
 • ⏩ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12
 • ⏩ Metro Q.2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Q. 2
 • ⏩ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Hóc Môn
 • ⏩ Ngã 4 Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9 – Quận Thủ Đức, tphcm
 • ⏩ VP Quận 6: 35 đường số 11 phường 13 Quận 6
 • ⏩ VP Bình Thạnh: Toà nhà 45 Bùi Đình Tuý, ph.26 Quận Bình Thạnh
 • ⏩ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Q. Tân Bình
 • ⏩ Chợ An Đông : An Dương Vương,ph 9 Quận 5
 • ⏩ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, Ph.Bến Thành, Quận 1
 • ⏩ Maximark 3/2, Q.10: Số 3, đường 3/2, Q.10
 • ⏩ Siêu thị AEON Mall :30 Bờ Bao Tân Thắng, Ph. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
 • ⏩ Chợ Xóm Củi: Hưng Phú , phường 11 Quận 8, tphcm

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng trong từng giờ học. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm mới về khóa học lái xe số tự động tại trung tâm. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp kịp thời và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

Khóa Học Lái Xe Số Tự Động B1 TPHCM
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline