Đánh Giá post

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TUYÊN QUANG UY TÍN – ĐẬU CAO – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TUYÊN QUANG CHẤT LƯỢNG – ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 – B2 – C UY TÍN TẠI TUYÊN QUANG – HỌC LÀ THI ĐẬU VÀ VỮNG TAY LÁI NGAY.

Học lái xe ô tô tại Tuyên Quang thi đậu 100% – Học lái xe ô tô tại Tuyên Quang giờ học lái xe linh hoạt. Miễn phí học lái xe thứ 7,CN. Tặng giờ học lái xe ở Tuyên Quang MIỄN PHÍ trước khi đăng ký. Cam kết giúp bạn có thể lái được xe ô tô chỉ sau giờ học đầu tiên. Xe tập lái đời mới, máy lạnh. “Học lái xe ô tô tại Tuyên Quang – Trường dạy lái xe giá rẻ các hạng A1, B2, C, D, E. Trung tâm đào tạo lái xe ở Tuyên Quang. Học Là Thi Đậu 100%

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH TUYÊN QUANG

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI TUYÊN QUANG

Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C Uy Tín

*Đây là bài viết thử nghiệm, hiện tại trường Tiến Thành chưa có khóa đào tạo lái xe tại TUYÊN QUANG, để biết thông tin các đơn vị dạy học lái xe ô tô tại Tuyên Quang vui lòng liên hệ:

Sở Giao Thông Vân Tải Tuyên Quang

ĐT: 0207.3825 047

Địa Chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang

Website: http://sogiaothongvantai.tuyenquang.gov.vn/

hoc lái xe ô tô tại Tuyên Quang

Bãi tập học lái xe ô tô cấp tốc tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, Việt Nam với diện tích 5.867,9 km² và có kí hiệu biển số xe là 22. Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu học bằng lái xe ô tô tăng cao có lẽ không phải là điều ngạc nhiên.

Học lái xe ô tô tại Tuyên Quang tại trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về thời gian học thực hành, học phí là rẻ nhất trên khu vực thành phố Tuyên Quang. Ngoài ra khóa học lái xe ô tô hạng b2 tại trung tâm còn thường mở các lớp học lái xe máy hạng A1 và A2 thời gian học và thi cấp tốc chỉ trong 1 tuần, các lớp bổ túc dạy lái xe ô tô hạng B2 và hạng C với chi phí cực rẻ.

Xem thêm:

Nội dung chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại Tuyên Quang tại Tiến Thành:

Giai đoạn học lý thuyết:

 • Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
 • Trung tâm có các lớp học lý thuyết cấp tốc tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
 • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có sẽ gửi tài liệu lý thuyết đến tận nhà cho học viên, giải đáp cụ thể những vướng mắc trong quá trình học.

Giai đoạn học thực hành:

 • Học viên sẽ được đưa đón tận nơi đến địa điểm học thực hành.
 • Được thực hành theo đúng quy định trong hợp đồng: 01 người/ xe.
 • Thực hành các bài tập trong sa hình, được hướng dẫn thực hiện các bài tập lái xe từ cơ bản đến nâng cao.

hoc lái xe ô tô tại Tuyên Quang uy tín 

Giai đoạn ôn thi sát hạch và thi sát hạch:

 • Kết thúc giai đoạn học thực hành, khi thí sinh đã làm quen với xe, nắm vững các kỹ năng lái xe học viên sẽ được trung tâm bố trí thi thử nhằm giúp cho thí sinh làm quen với bài thi và tự tin hơn khi thi chính thức.
 • Thí sinh được bố trí thi trên xe có cảm ứng, là loại xe được sử dụng chính thức trong kỳ thi sát hạch, chạy trên sân thi sát hạch chính thức để quen với lộ trình thi chính thức.
 • Trung tâm sẽ tiến hành thủ tục, đăng ký kỳ thi sát hạch cấp giấy phép ô tô hạng B2 do sở Giao Thông Vận Tải Tuyên Quang tổ chức khi thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi thử, có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế lái xe.
 • Trung tâm sẽ thông báo cho học viên lịch thi sát hạch trước đó 01 tuần, nếu không có gì bất trắc, thí sinh vượt qua kỳ thi sát hạch sẽ nhận được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trong vòng 15 ngày làm việc, kể từ ngày tham gia thi.

>>> Xem thêm video dạy học lái xe ô tô tại Tuyên Quang cấp tốc cam kết biết lái xe ngay sau 1h tập lái

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, hiện vẫn chưa dạy ở Tuyên Quang.
Lưu ý: Nếu học viên vẫn muốn đăng ký tham gia khóa học chất lượng cao NGAY thì HỌC LÁI XE TẠI TPHCM các bạn nhé!

Tại sao nên học lái xe ô tô tại Tuyên Quang tại Tiến Thành.

 • Đào tạo thi bằng lái ô tô B2 tại Tuyên Quang chỉ 3, 5 THÁNG THI CÓ BẰNG (thời gian cam kết rõ bằng hợp đồng pháp nhân).
 • THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT , ưu tiên cho học viên sắp xếp để phù hợp với công việc
 • Đảm bảo tỉ lệ đậu Cao nhất – MIỄN PHÍ tài liệu lý thuyết và thực hành.
 • MIỄN PHÍ HỌC THỨ 7, CHỦ NHẬT. .
 • Học thực hành: 1 HỌC VIÊN + 1 THẦY + 1 XE(có thể học chung, riêng tùy học viên lựa chọn)
 • CÓ XE ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN ĐI HỌC THỰC HÀNH tại Tuyên Quang.
 • Chủ động về tài chính khi được chia HỌC PHÍ ĐÓNG LÀM 2 – 3 LẦN.
 • HỌC PHÍ TRỌN GÓIcam kết đảm bảo KHÔNG PHÁT SINH THÊM chi phí nào khác.
 • Ưu đã đặc biệt khi đăng ký học 3 người trở lên sẽ
 • Được HỌC LÝ THUYẾT TẠI NHÀ, CÓ XE ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẬN NHÀ.

hoc lái xe ô tô tại Tuyên Quang uy tín chất lượng  

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Hồ sơ đăng ký thi lấy bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định gồm:

 • 02 giấy CMND photo (không cần công chứng)
 • 12 tấm hình 3×4 (chụp trong vòng 03 tháng, phông nền xanh theo quy định của bộ GTVT)

Yêu cầu đối với người thi bằng lái ô tô hạng B2 theo quy định của bộ GTVT:

 • Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Đảm bảo yêu cầu sức khỏe (không bị teo cơ, thừa cân, thiếu ngon tay,..)

hoc lái xe ô tô ở Tuyên Quan  

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Tuyên Quang – Học Lái Xe Ô tô Ở Tuyên Quang Giá Rẻ” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Tuyên Quang
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline