MẸO THI LÝ THUYẾT A1 MỚI NHẤT 2018 – DỄ HIỂU – HỌC LÀ ĐẬU – KINH NGHIỆM LÀM BÀI THI LÝ THUYẾT NHANH – ĐÚNG 100% – MẸO THI LÝ THUYẾT LÁI XE MÁY A1 – THI LÀ ĐẬU – MẸO THI LÝ THUYẾT LÁI XE A1 ĐẦY ĐỦ NHẤT 2018.

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô, nhưng khá lo lắng cũng như chưa thật sự tự tin về kiến thức lý thuyết của mình. Là một trung tâm đào tạo lái xe kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi hiểu được những khó khăn mà hầu hết học viên mắc phải là: không có thời gian học lý thuyết, muốn học nhanh, dễ nhớ,…Và hôm nay với mong muốn giúp học viên của mình đạt được những kết quả như mong muốn chúng tôi xin giới thiệu bảng tổng hợp tất tần tật mẹo thi lý thuyết A1. Mong rằng quý học viên sẽ có được kết quả thi như mong muốn!!

>>Hữu Ích Dành Cho Bạn:

mẹo thi lý thuyết a1

Mẹo Thi Lý Thuyết A1 Mới Nhất 2018 – Học Là Đậu

Đối với đề thi lý thuyết lái xe A1: Mỗi bộ đề sẽ có tổng cộng 20 trong đó bao gồm: 10 câu lý thuyết, 5 câu biển báo và 5 câu sa hình. Yêu cầu của mỗi thí sinh là hoàn thành 20 câu hỏi trong vòng 15 phút, thời gian làm bài mỗi câu hỏi khá ngắn vì thế việc vận dụng các mẹo thi bằng lái xe máy sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian làm bài, cũng như có thêm thời gian kiểm tra kết quả trước khi nộp bài thi.

Để các bạn dễ tham khảo ở đây chúng tôi sẽ chia bảng mẹo lý thuyết A1 thành 3 phần riêng: Mẹo Lý Thuyết, Mẹo Biển Báo, Mẹo Giải Sa Hình. Mong rằng những chia sẽ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một kỳ thi như mong muốn.

Mẹo Thi Lý Thuyết A1: Phần Lý Thuyết

1.  Chú ý luôn có 3 cái bắt buộc phải nhường: Nhường đường cho phương tiện đường sắt, nhường đường cho người đi bộ đang đi trên phần đường dành riêng cho người đi bộ, nhường đường cho xe đang đi trên đường chính.

mẹo thi bằng lái xe máy a1 meo thi bang lai a1 2016

2. Trường hợp những câu hỏi có 2 đáp án mà trong câu hỏi đó có xuất hiện các từ như: “Những”,“Các” thì ưu tiên chọn cả 2 đáp án (trường hợp này luôn luôn đúng với những câu hỏi có 2 đáp án, riêng những câu hỏi có 3 đáp án thì không còn đúng nữa các bạn nhé).

mẹo đánh trắc nghiệm thi bằng lái a1 mẹo thi bằng lái xe máy lý thuyết

3. Đối với những câu hỏi có 3 đáp án, trong đó có 2 đáp án dài và 1 đáp án ngắn. Lúc này các bạn ưu tiên đọc đáp án ngắn trước nếu thấy sai thì chọn cả 2 đáp án còn lại. Tránh mất thời gian đọc 2 đáp án dài.

các mẹo thi bằng lái xe máy mẹo thi bằng lái xe máy

4. Đối với những dạng câu hỏi bắt đầu bằng từ “khái niệm” và kết thức bằng cụm từ “được hiểu như thế nào là đúng” mà đặc biệt trong hỏi có dấu ngoặc kép” “chứa các từ như: “Vạch” – “phố” – “dải” – “phần”  thì chọn chọn đáp án (1).

mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi mẹo thi bằng lái xe máy a1 mẹo thi bằng lái xe máy lý thuyết mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy a1

5. Đối với những dạng câu hỏi bắt đầu bằng từ “khái niệm” và kết thức bằng cụm từ “được hiểu như thế nào là đúng” mà đặc biệt trong hỏi có dấu ngoặc kép” “chứa các từ như: “Ưu” – “phương” – “làn” thì Chọn đáp án (2). (Trừ câu hỏi số 9 ở đề 1, riêng câu này các bạn buộc phải tự nhớ nhé).

lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng a1 mẹo đánh trắc nghiệm thi bằng lái a1 mẹo làm bài thi bằng lái xe máy

6. Lưu ý đối với những dạng câu hỏi về hành vi bị nghiêm cấm, nếu thấy trong đáp án có xuất hiện những từ như: “Bị nghiêm cấm” – “Không được phép” – “Không được mang, vác” – “Là thiếu văn hóa giao thông”…Thì chọn đáp án đó.

meo thi giay phep lai xe hang a1 phần mềm thi bằng lái xe máy meo thi bang lai a1 2016 mẹo thi bằng lái xe máy a1

7. Những câu hỏi có liên quan đến người điều khiển giao thông: Nếu thấy cơ từ “Giang tay” thì chọn đáp án (1); Nếu thấy có từ “Giơ tay” thì chọn đáp án (2).

mẹo làm bài thi bằng lái xe máy meo thi giay phep lai xe hang a1

8. Chọn đáp án có chứa những con số như: 5 mét – 5 năm – 0.25miligam – 50miligam – 18 tuổi – 40km/h

phần mềm thi bằng lái xe máy meo thi bang lai a1 2016 mẹo thi bằng lái xe máy a1 mẹo thi lý thuyết a1 mẹo thi lý thuyết lái xe a1 meo thi bang lai a1

9. Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải ưu tiên chấp hành theo hiệu lệnh của “người điều khiển giao thông” và “biển báo hiệu giao thông tạm thời“

mẹo thi bằng lái xe a1 2015 mẹo thi bằng lái xe máy

10. Tại nơi giao nhau nếu như “Không có báo hiệu đi theo vòng xuyến” thì phải chọn đáp án “Nhường đường cho người đi tới từ bên phải”; Ngược lại nếu tại nơi giao nhau có “Có biển báo đi theo vòng xuyến” thì Chọn đáp án “Nhường đường cho người đi tới từ bên trái”. Nếu câu hỏi “ không có đảo an toàn thì câu hỏi đó xem như không có vòng xuyến ”.

mẹo thi bằng lái xe mẹo thi bằng lái xe a1 mẹo thi bằng lái xe a1

11. Nhớ kỹ nếu như hỏi ở “trên cầu” – “trong đường hầm” có được quay đầu xe hay không? thì bắt buộc chọn đáp án “Không được quay đầu xe”.

mẹo thi phần biển báo

12. Đối với dạng câu hỏi trong khu vực đông dân cư, nếu là Đường bộ thì chọn đáp án số 2 .Nếu như câu hỏi đó hỏi về tốc độ tối đa là 40km/h hoặc 50km/h thì chọn đáp án có chứa từ “Xe gắn máy” ở cuối câu.

mẹo thi phần biển báo a1 mẹo thi biển báo a1

13. Nếu gặp câu hỏi “Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông là trách nhiệm của ai?“ thì phải chọn đáp án là “Là trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân”. Câu này có nghĩa là trách nhiệm này thuộc trách nhiệm của toàn xã hội.

mẹo thi biển báo b2

14. Gặp câu hỏi “Khi muốn chuyển hướng, người lái xe phải thực hiện như thế nào?” Với dạng câu này thì các bạn nên đọc hiểu và chọn đáp án hợp lý nhất.

mẹo thi bằng lái xe máy

15. Những câu hỏi như “Khi tránh xe đi ngược chiều, các xe phải nhường đường như thế nào?“ thì chọn đáp án là 1 và 2.

các mẹo thi bằng lái xe máy

16. Đối với câu hỏi “Trên đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt, cầu đường bộ đi chung với đường sắt thì loại xe nào được quyền ưu tiên đi trước?“. thì đáp án chắc chắn là đường sắc.

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy a1

17. Nếu gặp câu hỏi “Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong hầm đường bộ ngoài việc phải tuân thủ các quy tắc giao thông còn phải thực hiện những quy định nào dưới đây?”. Thì đáp án chắc chắn sẽ là “không được quay đầu xe”. và “có vật phát sáng báo hiệu”.

mẹo thi bằng lái xe máy a1

18. Đối với câu hỏi về quy định như “Người ngồi trên xe mô tô 2 bánh, xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi nào?“. Đáp án là bất cứ khi nào khi tham gia giao thông.

mẹo thi bằng lái xe máy lý thuyết

19. Ủy ban nhân dân cấp tỉnh sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Cơ quan nào quy định đoạn đường cấm đi, đường đi một chiều, nơi cấm dừng, cấm đỗ, cấm quay đầu xe, lắp đặt biển báo hiệu đường bộ thuộc địa phương quản lý?“.

mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy a1

20. Nếu gặp câu hỏi “Khi điều khiển xe chạy trên đường, người lái xe phải mang theo các loại giấy tờ gì?” thì chọn đáp án số 3.

lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng a1

21. Những câu hỏi về nồng độ mà trong câu hỏi có xe ô tô thì phải chọn đáp án không có con số (ví dụ như ở câu 7 đề 2).

mẹo đánh trắc nghiệm thi bằng lái a1

22. Trên đường có nhiều làn đường sẽ được phân biệt bằng vạch kẻ đường thì theo quy định phải cho xe đi trong một làn đường quy định và chỉ được chuyển làn đường ở nơi cho phép chuyển làn.

mẹo làm bài thi bằng lái xe máy

23. Nếu thấy có tín hiệu của phương tiện ưu tiên phải: giảm tốc độ, cho xe đi vào lề đường bên phải

mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi

24. Đối với những câu hỏi có cụm từ đường cao tốc ở cuối câu thì: Hỏi vào chọn đáp án 1 và 3, hỏi ra chọn đáp án 1, hỏi bảo trì chọn đáp án 3.

mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi mẹo thi bằng lái xe máy a1 mẹo thi bằng lái xe máy lý thuyết

Nhấn vào đây để tiếp tục Mẹo Lý Thuyết A1 Phần Biển Báo Các Bạn Nha!

Mẹo Thi Lý Thuyết A1