DỊCH VỤ THUÊ XE TẬP LÁI CẤP TỐC QUẬN 5 TẠI TPHCM 

THUÊ XE BỔ TÚC TAY LÁI GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG 

THỜI GIAN TỰ CHỌN RẢNH GIỜ NÀO HỌC GIỜ ĐÓ

XE TẬP LÁI ĐỜI MỚI MÁY LẠNH 100%

Dịch vụ thuê xe tập lái cấp tốc tại quận 5 nhanh chóng trở thành một dịch vụ phổ biến được nhiều học viên quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm cho thuê xe tập lái. Nên thuê ở đâu là uy tín, đảm bảo đúng chất lượng nhất lại là một câu hỏi khó.

Do đó, nếu như các bạn biết cân nhắc 5 tiêu chí sau đây, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ tìm được một trung tâm cho thuê xe tập lái quận 5 như mong muốn.

Xem thêm:

Dịch vụ thuê xe tập lái cấp tốc tại quận 5

KHI THUÊ XE CẦN NHỮNG LỰA CHỌN ƯU TIÊN NÀO?

1. Xem giờ giấc thuê xe tập lái quận 5 tại tphcm 

Bạn khá bận rộn công việc, rất khó có thể sắp xếp lịch để tham gia những giờ thuê xe tập lái quận 5. Nhưng do tính chất riêng, bạn cần phải thuê xe tập lái ngay. Nếu như vậy thì bạn nhất thiết phải tìm cho mình một trung tâm thuê xe tập lái quận 5 có thời gian thuê xe linh hoạt. Đặc biệt là những ngày cuối tuần để tiện sắp xếp thời gian công việc.

2. Giáo viên hướng dẫn phải giàu kinh nghiệm

Hầu như những khóa thuê xe tập lái hiện nay đều có giáo viên hướng dẫn kèm theo 1:1. Như vậy thì quá trình nâng cao kỹ năng của bạn sẽ nhanh chóng và tốt hơn rất nhiều. Thế nên, việc lựa chọn một giáo viên vui vẻ nhiệt tình và phù hợp với bạn là một điều tất yếu. Để tránh tình trạng giáo viên không nhiệt tình, hay có hiện tượng tiêu cực thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những giờ tập lái của bạn.

3. Giá cả thuê xe tập lái quận 5 tại tphcm

Trước khi đăng ký thuê xe tập lái tại quận 5, bạn nên tham khảo trước bảng giá đăng ký thuê xe tập lái tại các trung tâm lớn khác. Hiện nay, chênh lệch về mức giá thuê xe giữa các trung tâm thường là 20 đến 30 nghìn đồng cho một giờ tập lái. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đăng ký thuê xe tập lái quận 5 nhé.

4. Xác định nhu cầu trước khi thuê xe tập lái tại q5

Thuê xe tập lái tại bãi sa hình trường Tiến Thành

Nhu cầu 1: Chuẩn bị thi sát hạch

Nếu như bạn đang chuẩn bị để bước vào kỳ thi sát hạch sắp tới, muốn nắm vững hơn tay lái trong bãi thi sát hạch. Nên chọn cho mình một trung tâm có bãi tập rộng, tương tự như bãi thi sát hạch của sở. Làm quen với những bài tập trong bãi tập đạt chuẩn này.

Khi tham gia kỳ thi sát hạch, bạn sẽ không phải bối rối hay lúng túng trước những bài thi của sở đưa ra. Từ đó, mới có thể tự tin, hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. 

Nhu cầu 2: Đã có bằng muốn nâng cao tay lái

Với trường hợp này thì bạn nên chọn những trung tâm thuê xe tập lái quận 5 nào có những tuyến đường dạy gần trung tâm thành phố. Như quận 5, quận 3, hay quận 1 hoặc một số quốc lộ lớn. Vì các bạn điều khiển xe lái ở những tuyến đường này thì khả năng nắm vững kỹ năng của các bạn mới tốt hơn.

5. Xác định phương tiện thuê tập lái quận 5 tphcm

Thông thường, khi thuê xe tập lái các bạn chắc chắn không muốn mình thuê phải những dòng xe đời cũ thiết bị lỗi thời đâu đúng không? Do đó, bạn nên chọn một trung tâm thuê xe tập lái quận 5 có những dòng xe tập lái hiện đại đời mới để thuê là tốt nhất.

TIẾN THÀNH MANG LẠI GÌ CHO NGƯỜI CÓ NHU CẦU THUÊ XE?

Tiến thành với quy mô lớn, lâu đời nhất nhì TP HCM 

Nhắc đến trường Tiến Thành ai cũng biết là một trong những trường lớn tại TP.HCM. Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lái xe cũng trên 10 năm. Đem lại kết quả sát hạch rất tốt cho học viên. Hầu như học viên được đào tạo xong đều có tự tín lái xe ngoài đường. Do đó, chất lượng đào tạo cũng thuộc top đầu ở TP.HCM.

Tiến thành - thuê xe tập lái cấp tốc quận 5

Hơn nữa, trường Tiến Thành cũng là trường trực thuộc Sở GTVT quản lý. Được quản lý cả về chất lượng lẫn đào tạo, đảm bảo được chất lượng khi đào tạo lái xe.

Địa điểm học gần nhà

Địa điểm học có gần mình hay không cũng là một trong những nhu cầu của khách thuê. Với ưu điểm là có nhiều bãi tập xung quanh thành phố. Thuê xe tập lái có thể học gần nha. Thuận lợi di chuyển cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian khi tập lái.

Giáo viên hướng dẫn 1 kèm 1

Kể cả học viên hay khách lẻ thuê giờ tập lái thì trường đều áp dụng chương trình giáo viên hướng dẫn kèm riêng 1:1. Vì với chương trình học này, sẽ học được nhiều kinh nghiệm hơn. Vững tay lái nhanh hơn và tự tin cầm lái ngoài đường.

Giáo viên hướng dẫn có trình độ sư phạm 

Không phải là cứ có kinh nghiệm là sẽ được hướng dẫn lái xe. Trường sàng lọc giáo viên hướng dẫn rất kĩ càng. Giáo viên hướng dẫn phải thi lấy bằng sư phạm của Sở thì mới đạt yêu cầu. Do đó, giáo viên hướng dẫn của trường đều có bằng sư phạm do Sở cấp. Vừa có kinh nghiệm giỏi vừa biết cách hướng dẫn người học. Tăng hiệu quả cho cả quá trình học.

Giáo viên hướng dẫn đều lấy bằng sư phạm của Sở

Học T7, Chủ nhật không phụ thu phí

Không riêng gì học viên mà khách lẻ trường vẫn áp dụng học cuối tuần không phụ thu. Đăng kí học cuối tuần thoải mái như ngày thường. Hơn nữa, lịch học đều được linh động, được chọn giờ rảnh để đăng kí học. 

Dịch vụ thuê xe tập lái cấp tốc 

Không chỉ nói trên lí thuyết, chỉ cần đăng kí thuê xe tập lái, Trường sẽ sắp lịch học ngay cho mọi người chỉ sau 1 – 2 ngày. Đảm bảo chất lượng buổi học ngay từ giờ học đầu tiên.

Dịch vụ thuê xe với xe tập mới, hiện đại

Xe tập lái phải là xe đời mới phù hợp với cơ sở vật chất ở hiện tại. Do đó, trường dạy lái xe Tiến Thành cũng đã đầu tư thêm nhiều đầu xe tập lái mới hiện nay. Vừa để nâng cao chất lượng dạy và học; cũng để cho học viên có thể làm quen dần với những thiết bị mới trong xe hiện nay.

Đó chính là điều quan trọng mà trung tâm hướng đến để có một chất lượng tốt. Dàn xe tập lái của trường được mua mới hoàn toàn, là xe hiện đại nhất. Bao gồm cả số sàn và số tự động để mọi người có thể cải thiện tay lái của mình. Hướng tới các nhu cầu khác nhau của học viên.

Xe tập lái khi thuê xe tập tại quận 5

Bãi học sa hình đạt chuẩn Sở GTVT

Ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi đem lại cho học viên và cả khách thuê giờ tập lái chính là bãi Sa hình đạt chuẩn duy nhất trong thành phố. Bãi sa hình giống 10.000m2 giống như bãi sa hình thi của Sở 100%. Địa điểm bãi sa hình tại Khu tên lửa quận Bình Tân.

Cho nên, khi khách thuê thêm giờ học thêm sa hình thì trường đều hỗ trợ sắp giờ học ngay trên bãi sa hình này. Học thực hành trên loại xe cùng với loại xe thi. Với bãi sa hình này, học viên chỉ cần học 1h đầu là đã nắm rõ các quy trình thi của bài thi sát hạch. Từ đó, đã nhớ rõ bãi thi và nắm chắc các kĩ năng cần có, khi đi thi đảm bảo đậu 100%.

Giá thuê xe là giá duy nhất

Mức phí thuê xe ngay từ đầu đã được thông báo là phí trọn gói, không phát sinh thêm. Phí thuê xe tính theo giờ đã bao gồm tất cả phí như phí xăng, xe, giáo viên và bãi tập. Cam kết không phát sinh thêm trong quá trình học. Tham khảo thêm bảng giá dưới đây của Tiến Thành nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE TẬP LÁI CẤP TỐC QUẬN 5

(CẬP NHẬT ĐẾN 03/08/2022)

Nội dung Số sàn (1h) Số tự động (1h) Học sa hình
Giá 300.000đ 300.000đ + 60.000đ

? ? Đối với khách lẻ muốn đưa đón tại nhà: +50.000/1h

? Phí đã bao gồm: xăng, xe, giáo viên, bãi tập

 

Dịch vụ thuê xe tập lái cấp tốc quận 5 ngay hôm nay, nhận ưu đãi hấp dẫn!!!

0937.999.666 (gặp Mr Trí )

Điện thoại: 0283 5020 168 – P. ghi danh

Zalo: 0937 999 6660901 822 227

Website: https://hoclaixeotocaptoc.com/

Văn phòng ghi danh: Số 35 Đường số 11, P. 13, Q. 6, TpHCM (thuộc Sở GTVT)

Bổ Túc Tay Lái Tại Quận 5
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline