TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH 

CHO THUÊ XE TẬP LÁI TẠI TÂN BÌNH

TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

0937.999.666 – 0283.5020.168

Với thời buổi phát triển như hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô đã tăng lên nhanh chóng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe tập lái tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Và hiện nay đã có mặt tại quận Tân Bình.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH là một trong những trường trực thuộc quản lý của Sở GTVT thành phố Hồ Chi Minh. Đã có cho mình hơn 12 năm kinh nghiệm về công tác đào tạo, sát hạch bằng lái xe các hạng B1, B2, C, …Hứa hẹn đem đến cho bạn khoá học lái xe ô tô chất lượng cao VỮNG LÝ THUYẾT – GIỎI THỰC HÀNH.

thuê xe tập lái Tiến Thành uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nơi giả mạo trường Tiến Thành để trục lợi, làm ảnh hưởng đến uy tín của trường. Cũng ảnh hưởng lớn đến các học viên trong quá trình học vì chất lượng kém. Nên khuyến cáo đến những ai đang muốn học lái xe ô tô hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi học nhé.

 

thuê xe tập lái quận Tân Bình

Xem thêm:

TẠI SAO NÊN CHỌN TIẾN THÀNH ĐỂ THUÊ XE TẬP LÁI

1. Chương trình học kèm riêng

Với chương trình kèm riêng gồm 1 giáo viên 1 học viên trên 1 xe. Học viên có thể cầm lái suốt buổi học, được giáo viên hướng dẫn chi tiết mà không bị ảnh hưởng bởi các học viên khác. Giúp buổi học diễn ra thoải mái và chất lượng.

học lái xe kè riêng tại Tiến Thành

2. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm

Khi học lái xe tại trường Tiến Thành, bạn không cần băn khoăn hay lo lắng về việc liệu giáo viên có phù hợp với mình hay không.

Bởi đội ngũ giáo viên Tiến Thành đều là những người đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Có bằng dạy lái xe do Sở GTVT cấp, luôn nhiệt huyết tận tâm với học sinh.

3. Chọn giáo viên theo yêu cầu

Nếu trong trường hợp học viên cảm thấy giáo viên không thực sự phù hợp với mình. Học viên có quyền gọi về trường để yêu cầu được đổi giáo viên. Và cũng có thể gắn bó với một giáo viên trong suốt quá trình học.

4. Dàn xe tập 100% đời mới

Bỏ qua nỗi lo tập lái trên những chiếc xe cũ, hoạt động lâu năm, khó điều khiển. Toàn bộ dàn xe tập lái tại Tiến Thành đều là xe đời mới, có máy lạnh, vận hành êm ái.

thuê xe tập lái đời mới Tiến Thành

5. Lên lịch học ngay sau khi đăng kí

Không cần phải chờ đợi lâu, ngay sau khi học viên đăng kí thuê xe và chọn giờ học. Trường sẽ ngay lập tức sắp xếp để học viên tham gia thực hành trong thời gian sớm nhất.

6. Giờ học tự chọn

Hiểu được vấn đề rằng ai cũng có công việc riêng của mình, chỉ có thể rảnh giờ nào học giờ đó. Chúng tôi đã quyết định để học viên tự chọn giờ học mà không áp khung giờ. Như vậy, các buổi học có thể linh hoạt mà không vướng vấn các công việc khác.

7. Dạy cuối tuần không phụ thu phí

Có lẽ học những ngày cuối tuần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên. Chính vì vậy, Tiến Thành chúng tôi sẽ hỗ miễn phí cho học viên khi học vào cuối tuần. Không cần phải đóng thêm khoản tiền dạy ngoài giờ.

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẬP LÁI TIẾN THÀNH

(CẬP NHẬT ĐẾN 03/08/2022)

Nội dung Số sàn (1h) Số tự động (1h) Học sa hình
Giá 300.000đ 300.000đ + 60.000đ

 

*Lưu ý: 

Đối với khách lẻ có nhu cầu muốn đón tại nhà: + 50.000đ/h

Giờ học tối thiểu: 2h/ buổi

** Đã bao gồm: giáo viên hướng dẫn, xăng, xe tập lái.

KINH NGHIỆM KHI THUÊ XE TẬP LÁI

1. Giá cả phù hợp

Hiện nay chênh lệch về mức giá thuê xe giữa các trung tâm thường là 20 đến 30 nghìn đồng cho một giờ tập lái.

Nên trước khi đăng ký thuê xe tập lái quận Tân Bình bạn nên tham khảo trước bảng giá đăng ký thuê xe tập lái tại các trung tâm. Từ đó có thể chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất.

2. Xác định mục đích thuê xe tập lái là gì ?

 Đã có bằng muốn nâng cao tay lái

Hãy chọn những trung tâm thuê xe tập lái nào có những tuyến đường dạy gần trung tâm hoặc một số quốc lộ lớn. Những tuyến đường đông dân cư này sẽ giúp bạn vững tay lái hơn rất nhiều.

 Chuẩn bị thi sát hạch

Vì bài thi sát hạch của Sở rộng 10.000m2, nên khi thuê xe bạn cần phải chọn trung tâm nào cũng bãi tập rộng tương tự như vậy để làm quen trước, tránh đến khi đi thi bị bỡ ngỡ dẫn tới kết quả thi không được như mong muốn.Bãi sa hình Chuẩn Sở GTVT q1

Thuê Xe Tập Lái Quận Tân Bình Uy Tín

3. Giờ thuê xe tập lái linh hoạt

Nếu công việc của bạn bận rộn, không thể sắp xếp một buổi cố định nào đó để có thể tập lái. Cách tốt nhất đó chính là lựa chọn một trung tâm dạy lái có giờ cho thuê tập lái linh hoạt, học viên được chọn giờ học.

Có như vậy thì cho dù bạn bận công việc nhưng vẫn có thể sắp xếp tham gia các khoá học bổ túc tay lái.

4. Xác định loại phương tiện thuê tập lái

Xe tập lái sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tập lái. Hơn nữa khi thuê xe tập lái các bạn chắc chắn cũng sẽ không muốn mình thuê những dòng xe đời cũ thiết bị lỗi thời đâu đúng không?

Do đó bạn nên chọn một trung tâm thuê xe tập lái quận Tân Bình có những dòng xe tập lái hiện đại đời mới để thuê là tốt nhất.

Xe tập ;lái mới Tiến Thành quận Tân BÌnh

Thuê Xe Bổ Túc Tay Lái Giá Rẻ – Uy Tín

5. Quyền đổi giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, vui vẻ

Việc lựa chọn một giáo viên vui vẻ nhiệt tình và phù hợp với bạn là một điều tất yếu. Vì giáo viên hướng dẫn kèm theo giúp cho quá trình nâng cao kỹ năng của bạn sẽ nhanh chóng và tốt hơn rất nhiều.

Do đó, bạn nên chọn những trung tâm có thể giúp bạn đổi những giáo viên phù hợp hơn nếu có thể. Tránh tình trạng giáo viên không nhiệt tình hay có hiện tượng tiêu cực thì sẽ ảnh hưởng đến những giờ tập lái của bạn.

Thuê xe tập lái quận Tân Bình uy tín ngay hôm nay ưu đãi hấp dẫn

0937.999.666 (gặp Mr Trí – Phòng ghi danh)

Điện thoại: 0283.502.0168

Email: daitri@hoclaixehcm.edu.vn

Website: https://hoclaixeotocaptoc.com/

Trụ sở chính tại: Số 35 Đường số 11, Phường 13, Quận 6, TpHCM

 

phone

chat zalo
chat zalo

Bổ Túc Tay Lái Tại Quận Tân Bình
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline