Download 200 Câu Hỏi Thi Lý Thuyết A1 Mới Nhất

Bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi sát hạch bằng lái xe A1 và đang lo lắng vì chưa ôn luyện lý thuyết. Bạn cần tìm bộ câu hỏi thi lý thuyết A1 200 câu chuẩn do Bộ GTVT ban hành. Ngay dưới đây là 200 câu hỏi thi lý thuyết  A1 của chúng tôi gửi đến tất cả các học đã được kiểm duyệt. Bạn đọc chỉ cần mất vài giây để  có thể tải file máy và tự học. Download ngay nhé !

200 câu hỏi ôn thi lý thuyết b2

200-câu-hỏi-lý-thuyết-lái-xe-A1-và-dáp-án.pdf (199 downloads)

Hãy Đọc Để Thi Đậu: 

Nội Dung 200 Câu Hỏi Thi Lý Thuyết A1

Nếu như trước đây bạn đi thì bằng lái xe máy cần phải ôn luyện số câu hỏi là 150 câu, thì cho đến thời điểm hiện tại số câu hỏi đã được tăng lên là 200 câu. Vậy cụ thể nội dung của 200 câu hỏi này gồm những gì ?

  • Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ: 83 câu.
  • Văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe: 05 câu.
  • Kỹ thuật lái xe: 12 câu.
  • Hệ thống báo hiệu đường bộ: 65 câu.
  • Giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông: 35 câu.

Thêm một lưu ý nhỏ cho bạn đọc đó là năm nay, Câu hỏi điểm liệt sẽ được áp dụng trong đề thi, có nghĩa là mỗi một đề thi sẽ có một câu hỏi điểm liệt. Bạn tuyệt nhiên không được làm sai câu hỏi này, bởi vì nếu như làm sai thì bài thi của bạn chắc chắn sẽ bị đánh rớt dù cho tất cả các câu hỏi còn lại bạn làm đều đúng.

câu hỏi điểm liệt bằng lái xe máy

Câu hỏi điểm liệt trong bộ đề 200 câu

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì thực tế, những câu hỏi điểm liệt lại chính là những kiến thức cơ bản nhất mà ai cũng phải biết, do đó khá là dễ nhớ và dễ học. Chỉ cần bạn ôn luyện trước khi thi thật kỹ là hoàn toàn có thể làm được.

Nội Dung Đề Thi Lý Thuyết A1

Không chỉ là thay đổi ở bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết mà ngay cả đề thi cũng sẽ được thay đổi, cụ thể như sau: 

  • Số câu hỏi trong 1 đề: 25 câu
  • Số câu cần trả lời đúng: 21 câu
  • Một câu hỏi chỉ có một đáp án
  • Số câu điểm liệt: 01 câu
  • Thời gian làm bài: 15 phút

Và chúng ta có thể thấy, bây giờ một câu hỏi chỉ có 1 đáp án đúng thay vì nhiều đáp án đúng trong một câu như trước đây. Đây cũng là một ưu điểm trong thay đổi mới này giúp cho học viên có thể dễ dàng ôn luyện hơn. Đặc biết là khi làm bài thi không xảy ra tình trạng bỏ xót đáp án.

tải bộ câu hỏi thi lý thuyết a1

Như vậy, bạn đọc đã có thể nắm rõ được toàn bộ những thay đổi trong phần thi lý thuyết năm nay. Ngoài ra, file 200 câu hỏi ôn thi lý thuyết A1 mà chúng tôi gửi đến học viên là hoàn toàn chuẩn xác, nên các bạn hãy yên tâm mà ôn luyện nhé. Xin chân thành cảm ơn !

200 Câu Hỏi Thi Lý Thuyết A1 Kèm Đáp Án
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline