PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT B2 ONLINE MỚI NHẤT 2018 – DOWNLOAD PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT LÁI XE B2 ĐÚNG CHUẨN BỘ GTVT – HƯỚNG DẪN TẢI PHẦN MỀM HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ MỚI NHẤT 2018 – HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY.

Bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2, nhưng vẫn còn lo lắng về kiến thức đã học. Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM Trung Tâm Tiến Thành chúng tôi hiểu được những khó khăn mà các học viên đăng gặp phải trong giai đoạn này. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi với chủ đề: “Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2” chắc chắn sẽ mang đến cho quý học viên, một công cụ khá hữu ít để các bạn có thể tự kiểm tra và cũng cố lại những kiến thức đã học, tự tin bước vào kỳ thi sắp tới. 

>>Hữu Ích Cho Bạn:

Phần mềm thi lý thuyết B2

Hướng Dẫn Download Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2

Phần mềm thi lý thuyết b2 online có thể nói là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên trog việc chuẩn bị tốt kiến thức cho kỳ thi sắp tới. Hiên nay trên mạng có khá nhiều phần mềm tự lập, tuy nhiên kho download các bạn nên cân nhắc chọn những phần mềm tốt để đảm bảo quá trình học tốt nhất. Và chắc chắn rằng sẽ có một vài bạn vẫn chưa biết cách tải phần mềm thi lý thuyết b2 như thế nào, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download một phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 cũng như những điều cần thiết khi tiến hành download phần mềm này.

Phần mềm thi lý thuyết b2

  • Có cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Sở GTVT.
  • Phần mềm có tính năng chấm điểm tự động như chương trình thi thật
  • Phần mềm luôn được cập nhật thường xuyên và đầy đủ 15 bộ đề thi tương ứng với 450 câu hỏi lý thuyết
  • Số lượng câu hỏi được lấy ra và sắp xếp ngẫu nhiên từ bộ đề 450 câu lý thuyết.

Hướng dẫn download phần mềm thi lý thuyết b2

Để download phần mềm b2 dễ dàng và nhanh chóng hơn các bạn cần chú ý một số điểm sau đây:

  • Đầu tiên tải Net Framework 32-bit hoặc 64-bit về máy (đây là một điểm bắt buộc phải có trước khi tiến hành download phần mềm thi sát hạch lý thuyết lái xe b2.
  • Tuy nhiên trước khi tải Net Framework về máy các bạn cần biết máy tính hiện tại đang sử dụng hệ điều này gì nếu là hệ điều hành Window XP thì trước khi tải Net Framework buộc các bạn phải tải Windows installer về trước (tải Windows installer 3.1 để sử dụng tốt nhất).
  • Lựa chọn tập tin phù hợp với hệ điều hành để giúp phần mềm hoạt động tốt nhất. Nếu hệ điều hành 32bit thì tải tập tin x86, nếu hệ điều hành 64bit thì tải tập tin x64.

Tiến hành download phần mềm thi lý thuyết lái xe b2:

Bước 1: Download phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B2 về máy.

Phần mềm thi sát hạch lái xe B2

Bước 2: Sau khi phần mềm đã được tải thành công về máy, tiếp tục bước giải nén cho phần mềm, sau khi giải nén tập tin đã xong, các bạn click chọn vào flie Luyen Thi Ly Thuyet.exe để khởi động chương trình lên..

phần mềm thi lái xe b2 mới nhất 2016

Bước 3: Chương trình được khởi động các bạn sẽ thấy cửa sổ hiện lên, để bước vào bài thi các bạn vui lòng kéo thanh công cụ trên cửa sổ và chọn mục B2.

phần mềm luyện thi lý thuyết b2

Bước 4: Sau đó tiếp tục chọn “Thi” để bắt đầu làm bài thi.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Bước 5: Bài thi hiện ra, lúc này các bạn sẽ thấy giao diện bài thì gồm 2 phần:

  • Phần khung 1: Nằm bên góc trái màn hình, là nơi thể hiện lần lượt toàn bộ nội dung câu hỏi mà các bạn phải trả lời câu toàn bộ bài thi của mình.
  • Phần khung 2: Nằm bên góc phải màn hình, là nơi thể hiện thời gian làm bài. Câu trả lời tương ứng của từng câu hỏi mà các thí sinh phải lựa chọn.

download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Bước 6: Nhấn “Kết thúc” khi các bạn đã hoàn thành xong bài thi của mình và tự tin với kết quả đã chọn.

Bước 7: Kết quả sẽ được hiển thị ngay sau đó. Bên dưới xuất hiện khung: Lưu bài thi – Xem Đáp Án – Kết Thúc – Làm Bài Thi Mới. Tùy theo nhu cầu của mỗi bạn các bạn có thể chọn mục tương ứng.

phần mềm học lái xe b2

Lưu ý: 

Đối với lý thuyết lái xe ô tô hạng B2, các bạn phải hoàn thành 30 câu hỏi trong vòng 20 phút, muốn đậu phải hoàn thành đúng 26/30 câu hỏi. Thời gian làm bài không nhiều nên các bạn có thể áp dụng mẹo để làm bài nhanh hơn. Ngoài ra khi làm bài để tránh nhầm lẫn giữa các câu hỏi và thao tác nhanh hơn các bạn nên sử dụng 2 phím lên, xuống và 4 phím số 1, 2, 3,4 để di chuyển sang câu hỏi khác và chọn đáp án chính xác nhất. Mong rằng những lưu ý nhỏ trên đây sẽ giúp các bạn có một kỳ thi như mong muốn. Chúc các bạn thành công.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2