10/10 - (1141 bình chọn)

THUÊ XE TẬP LÁI TẠI QUẬN 8 TPHCM 

Xem thêm:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 8 TẠI TIẾN THÀNH

CHƯA CÓ BẰNG ĐÃ CÓ BẰNG
Phí thuê xe 320k/giờ 350k/giờ
Địa Điểm Học

Khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Khu Tên Lửa Bình Tân

Hình thức đóng phí

Chuyển khoản online (được sắp lịch ngay)/ Đóng trực tiếp tại VP

Hình Thức Đào Tạo 1 giáo viên kèm 1 học viên
(1 buổi tập tối thiểu 2 giờ)
Thời Gian Đào Tạo Thứ 2 ➡️ Chủ nhật
(Học cuối tuần không cần đóng phụ phí)
Loại Xe

(Số sàn/Số tự động)

Toyota Vios, Chevrolet Cruze (4 chỗ đời 2022, 2023,…)
Giáo viên 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT cấp
Tuyến đường được chạy Các tuyến đường được cấp phép bởi Sở GTVT Được chạy nhiều tuyến đường trong thành phố

(CẬP NHẬT ĐẾN 28/02/2024)

*** Lưu ý:

 • Học sa hình thêm 90.000đ/giờ
 • Chương trình học 1 kèm 1
 • Đối với khách lẻ có nhu cầu muốn đón tại nhà: + 50.000đ/giờ (học 3h/buổi)
 • Đã bao gồm: giáo viên hướng dẫn, xăng, xe tập lái

thuê xe tập lái quận 8 tốt nhất

bổ túc tay lái quận 8 giá rẻ

thuê xe tập lái quận 8 giá rẻ nhất

KHI THUÊ XE PHẢI LỰA CHỌN DỰA TRÊN YẾU TỐ NÀO?

Trong năm vừa qua, nhu cầu Thuê xe tập lái quận 8 để nâng cao tay lái từ các bạn học viên trở nên phổ biến hơn. Không còn lo lắng khi cầm lái với những giờ thực hành đường trường thực tế từ giáo viên gạo cội. Nhưng bên cạnh đó, là một phần lớn học viên không được như mong muốn, bởi lựa chọn sai địa điểm đào tạo.

Hiểu được nổi khổ của học viên, hôm nay trung tâm chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn 5 tiêu chí hàng đầu, để lựa chọn một trung tâm cho thuê xe tập lái như mong muốn.

1. Lựa chọn giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo viên đóng vai trò quan trọng giúp các bạn nâng cao kỹ năng lái, giáo viên nhiệt tình vui vẻ sẽ tạo bầu không khí thoải mái, học dễ tiếp thu. Do đó, nên cân nhắc việc chọn những trung tâm có thể giúp bạn đổi những giáo viên phù hợp hơn nếu có thể. Để có thể tránh tình trạng giáo viên không nhiệt tình hay có hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến thời gian tập lái.

2. Giờ giấc thuê xe tập lái quận 8 tphcm

Bạn khá bận rộn rất khó sắp xếp thời gian nhưng do tính chất công việc riêng bạn cần phải thuê xe tập lái. Những trường hợp này nên chọn một trung tâm thuê xe tập lái quận 8 có thời gian thuê xe linh hoạt. Kể cả thứ 7 và chủ nhật để dễ dàng hơn khi tham gia thuê xe tập lái quận 8 tphcm.

3. Xác định nhu cầu chính muốn thuê xe tập lái quận 8 tphcm

 • Chuẩn bị thi sát hạch

Tốt nhất nên chọn cho mình một trung tâm có bãi tập rộng tương tự như bãi thi sát hạch của sở. Làm quen với những bài tập trong bãi tập đạt chuẩn này. Không phải bối rối hay lúng túng trước những bài thi của sở đưa ra, tự thi hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. 

thuê xe tập lái học thi sát hạch tại Tiến Thành

 • Đã có bằng muốn bổ túc và nâng cao tay lái

Nên tập lái quận 8 ở những khu vực gần trung tâm như quận 5, quận 3, hay quận 1 hoặc ra một số quốc lộ lớn. Những tuyến đường khá đông dân cư để trải nghiệm cảm giác lái xe và nâng cao tay lái, tự tin cầm lái một mình.

4. Giá thuê xe tập lái quận 8 tphcm

Nên tham khảo trước bảng giá đăng ký thuê xe tập lái tại các trung tâm, trước khi đăng ký thuê xe tập lái quận 8. Nó có thể chênh lệch giá 20 đến 30 nghìn đồng cho một giờ tập lái tùy trung tâm. Cân nhắc kỹ trước khi đăng ký thuê xe tập lái quận 8, đừng quá ham rẻ để rước họa vào thân các bạn nhé!

5. Xác định loại xe thuê tập lái quận 8 tphcm

Xe tập lái sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tập lái của ban. Và có lẽ các bạn cũng không muốn mình thuê những dòng xe đời cũ thiết bị lỗi thời, học mất thời gian đâu đúng không nào?

Vì thế nên chọn một trung tâm thuê xe tập lái quận 8 có những dòng xe tập lái hiện đại đời mới để thuê là tốt nhất nhé. Cùng tham khảo bảng giá thuê xe tại Tiến Thành nhé. 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG TIẾN THÀNH LÀ NƠI THUÊ XE TẬP LÁI?

Được thành lập vào năm 2009, cùng với sự phát triển vượt trội đứng top đầu về ngành dạy lái xe trong thành phố là những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường. Sứ mệnh của Tiến Thành chính là đào tạo ra những tài xế tự tin, tay lái vững vàng và có trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn giao thông.

Do đó, trường luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên để học viên của trường luôn có những buổi học thoải mái, đạt kết quả tốt nhất. Và dưới đây là những ưu điểm tạo nên thương hiệu Tiến Thành, là cái tên được các học viên ưu tiên lựa chọn khi thuê xe tập lái tại quận 8. Cùng điểm qua nhé.

Tiến Thành là trường lâu năm, trực thuộc Sở GTVT

Để có chất lượng đào tạo tốt nhất thì nên chọn trường trực thuộc Sở GTVT, được Sở GTVT quản lý. Vì hiện nay có rất nhiều nơi đánh vào tâm lý khách hàng cần nâng cao tay lái, cần bổ túc tay lái. Hay cần một nơi để thuê xe tập dợt thêm trước khi thi.

Trường Tiến Thành cho thuê xe tập lái chất lượng tại quận 8

Cho nên, nhiều cơ sở sẽ giả mạo các trường dạy lái uy tín để quảng cáo các khoá học lái xe ô tô hay các khoá nâng cao thêm tay lái để thu hút khách hàng. Cũng như đảm bảo học lái ở bất cứ tuyến đường nào trong TP. HCM cũng được. Cộng thêm điều kiện đảm bảo phí rẻ hay phí thuê trọn gói mà đánh lừa khách hàng. Dẫn tới quảng cáo không đúng sự thật, dịch vụ dạy học không tốt.

Điều đó sẽ không gặp phải tại Trường dạy lái xe Tiến Thành. Vì chúng tôi là đơn vị được quản lý chất lượng bởi Sở GTVT HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực này và được rất nhiều khách hàng lựa chọn là nơi đáng tin tưởng để đăng kí học.

Thuê xe bổ túc tay lái được học ngay

Không chỉ nói trên lí thuyết, chỉ cần đăng kí thuê xe tập lái, Trường sẽ sắp lịch học ngay cho mọi người chỉ sau 1 – 2 ngày. Đảm bảo chất lượng buổi học ngay từ giờ học đầu tiên.

Học viên được sắp lịch học vào cuối tuần không tính phụ thu

Thêm một ưu điểm nổi bật mà rất ít trường có đó chính là thực hành lái xe vào ngày cuối tuần không cần phải đóng phụ thu phí. Vì chúng tôi hiểu rằng đại đa số học viên của trường là nhân viên văn phòng, chỉ rảnh thứ 7 chủ nhật. Cho dù bạn đặt lịch trong tuần hay cuối tuần thì chúng tôi cũng thu một mức phí duy nhất, chỉ cần một tuần bạn sắp xếp 1 đến 2 buổi là cũng đã có thể nâng cao tay lái rất nhiều.

Giáo viên hướng dẫn kèm riêng 1-1

Với khách lẻ thuê giờ tập lái, Trường vẫn áp dụng chương trình đào tạo 1 học viên được kèm riêng với giáo viên. Mà không phải ngồi học cùng với những người lạ khác. Giúp cho việc trao đổi khi học diễn ra dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Ca sĩ Chi Dân tham gia học lái xe tại trường Tiến Thành

Giáo viên hướng dẫn đều có kinh nghiệm và kiến thức sư phạm

Không chỉ là dựa vào kinh nghiệm biết lái xe mà tuyển người giảng dạy. Trường dạy lái xe Tiến Thành đều tuyển chọn giáo viên dạy rất kĩ lưỡng, kinh nghiệm giảng dạy đều trên 10 năm. Và đều có bằng sư phạm của Sở.

+ 100% đội ngũ giáo viên đều nhiệt tình và nghiêm túc khi giảng dạy

+ Giáo viên hoà đồng, không có tình trạng la mắng học viên xảy ra.

+ Không có tình trạng trong quá trình học thực hành sẽ vòi thêm tiền mà gây khó dễ học viên. Vì lương trả giáo viên bên trường đã được tính trong tất cả các giờ dạy.

+ Cam kết 100% giáo viên của trường đều có bằng sư phạm của Sở

Bên cạnh đó, trong quá trình học nếu có bất cứ điều gì học viên cảm thấy không ổn thì có thể báo với trường. Trường sẽ đổi giáo viên cho học viên nếu thấy không hài lòng.

giáo viên Tiến Thành có kiến thức sư phạm giảng dạy chuyên nghiệp

Hỗ trợ đưa đón học viên đi học tận nhà

Đối với những học viên không tiện cho việc di chuyển ra địa điểm nhận xe, trường có dịch vụ đưa đón học viên đi học tận nhà. Bạn chỉ cần đặt lịch học qua hotline 0283 5020 168, giáo viên của trường sẽ đón bạn theo đúng khung giờ mà bạn đã chọn. Sau khi học xong, giáo viên sẽ đưa bạn về tận nhà. Đặc biệt, chúng tôi sẽ không tính thời gian đưa đón vào trong giờ học của học viên, khi nào bạn bắt đầu cầm vô lăng lái trường mới bắt đầu tính giờ.

Học viên được đi học ngay sau khi đăng ký

Thay vì phải chờ đợi rất lâu mới được sắp lịch đi học như một số trung tâm khác, đến với Tiến Thành khi đăng ký thuê xe tập lái tại quận 8 bạn sẽ được sắp lịch đi học chỉ sau 1 đến 2 ngày. Ngoài ra đối với những học viên chuẩn bị thi sát hạch, cần học gấp, chúng tôi luôn ưu tiên sắp lịch học sớm nhất có thể với mong muốn bạn sẽ tự tin bước vào kỳ thi và đạt kết quả tốt.

Giờ học thoải mái, tự do

Chắc hẳn ai khi muốn bổ túc tay lái hay nâng cao tay lái đều muốn được xếp lịch học nhanh chóng. Vì thế, Tiến Thành luôn ưu tiên dạy cả tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật không phụ thu phí. Nghĩa là bạn đăng ký bất cứ giờ nào cũng được. Trường sẽ linh động sắp xếp buổi học ngay cho bạn.

Hệ thống xe mới 2023

Trường cũng là một trường lớn được lựa chọn nhiều. Do đó, trường cũng đầu tư cho mình một hệ thống xe đời mới nhất. Gồm cả xe số tự động và xe số sàn. Đảm bảo phục vụ được nhu cầu của tất cả học viên cũng như khách lẻ thuê xe tập lái.

Hỗ trợ chạy các tuyến đường dài, đường cao tốc

Đây là dịch vụ được áp dụng đối với những học viên đã có bằng. Nếu như bạn mới nhận bằng hoặc bỏ lâu không lái muốn dợt lại để tự tin hơn, chúng tôi không chỉ đào tạo cho bạn các tuyến đường trong thành phố mà còn chạy các tuyến đường dài, đường cao tốc. Như vậy bạn có thể có kinh nghiệm xử lý tình huống với nhiều điều kiện đường khác nhau, rất tốt cho tay lái của bạn sau này.

thuê xe tập lái quận 8- trường dạy lái xe tiến thành

Học sa hình đạt chuẩn 10.000m2

Học sa hình đi thi rất là quan trọng. Vì nếu chỉ học ở bãi quy mô nhỏ, sẽ không thể nào nhớ hết được 11 bài thi của Sở. Do đó, muốn có đủ tự tin và kĩ năng đi thi. Phải chọn bãi học sa hình nào gần giống với bãi thi của Sở thì chắc chắc sẽ đậu 100%.

Bãi học sa hình của trường Tiến Thành với quy mô rộng 10.000m2, đủ để nhớ được quy trình bài thi của Sở. Có thể yên tâm vào ngày thi sát hạch không bị bỡ ngỡ hay là quên bài.

Trường phủ rộng các địa điểm học trên toàn thành phố

Không chỉ hỗ trợ bổ túc tay lái ở quận 8, trường còn mở rộng rất nhiều tuyến đường tập trong thành phố, cho dù là bạn đang ở quận nào chúng tôi cũng sẽ có địa điểm học gần với bạn.

Bạn muốn học gần nhà, học gần chỗ làm cũng đều cực kỳ thuận tiện. Nếu như bạn thuê nhiều giờ, bạn cũng có thể đổi địa điểm học theo từng buổi, chúng tôi sẽ không sắp lịch học theo một địa điểm duy nhất, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Giá thuê xe là giá trọn gói

Đối với thuê xe tập lái tại quận 8 thì giá cam kết không phát sinh. Số tiền bỏ ra để thuê 1h học là trường đã tính hết tất cả các chi phí rồi. Mọi người có thể yên tâm đăng ký học. Tham khảo thêm bảng giá ở trên bài nhé.

Trường đầu tư dàn xe tập lái số sàn, số tự động đời mới 100%

Chúng tôi nói không với xe tập lái cũ, sử dụng lâu năm, không có máy lạnh hoặc hay bị chết máy, đó là các nguyên nhân làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng buổi học.

Đến với Tiến Thành, bạn sẽ được thực hành trên dàn xe tập lái đời mới 100% bao gồm cả xe số sán hay xe số tự động. Ngoài ra, trường luôn bảo dưỡng định kỳ, đăng kiểm theo đúng quý định. Sau buổi học, giáo viên có trách nhiệm vệ sinh sạch sẽ để mỗi học viên luôn cảm thấy thoải mái, an tâm khi bước lên xe.

thue xe tap lai tai quan 8

ĐỊA ĐIỂM NHẬN XE THUÊ XE TẬP TẠI TIẾN THÀNH

Bãi Tập Lái Chính

 • Quận 2:  Khu dân cư An Phú, phường An Phú, quận 2.
 • Quận Bình Tân: Siêu thị Coopmart Bình Tân, Khu Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.
 • Quận 12: Chợ An Sương, quốc lộ 22, phường Tân Hưng Thuận, quận 12.
 • Quận 7: Phú Mỹ Hưng – Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7.

Địa Điểm Tập Kết

 • Metro An Phú Q2: Khu Dân cư An Phú, phường An Khánh, quận 2.
 • Ngã 4 Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, quận 9 – Thủ Đức.
 • VP tuyển sinh Bình Thạnh: Số 45, đường Bùi Đình Tuý, phường 26, quận Bình Thạnh.
 • Vincom Cộng Hòa: số 15-17 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình.
 • AEON Mall Tân Phú: 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.
 • Maximark 3/2, quận 10: Số 3, đường 3/2, quận 10.
 • VP tuyển sinh quận 6: số 35 đường số 11, phường 13, quận 6.
 • Chợ Xóm Củi: đường Hưng Phú, phường 11, quận 8.
 • Khu du lịch Văn Thánh: phường 22, quận Bình Thạnh.
 • Ngã 4 An Sương: QL 22, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn

Thuê xe tập lái chất lượng tại quận 8 – uy tín giá rẻ tại tphcm

Hotline 24/24: 0937.999.666 (gặp Mr Trí – Trưởng phòng)

Trụ sở chính: Số 35 Đường số 11, Phường 13, Q. 6, TP.HCM

Bổ Túc Tay Lái Tại Quận 8
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline