Đánh Giá post

HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN – DỄ NHỚ – HỌC LÀ ĐẬU 100% – HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHẦN MỀM HỌC LÝ THUYẾN ONLINE MIỄN PHÍ – HỌC LÝ THUYẾT LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 ONLINE ĐẬU 100%.

Học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến sẽ không có khó khăn gì và rất dễ nhớ với phần mềm thi thử lý thuyết trên máy tính được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc câu hỏi đúng theo chuẩn của Bộ GTVT. Bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe ô tô và đang tìm kiếm cho mình một phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện cho nhuần nhuyễn và bước vào kỳ thi với tâm lý tự tin nhất? Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô tự viết với sự đầu tư không kĩ càng, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin các câu hỏi không chính xác và bị sai đáp án.

Xem thêm:

Học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến

Nhưng với phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến online theo chuẩn 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT chúng tôi giới thiệu dưới đây là phầm mềm học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ càng và có thể nói đây là phần mềm chính xác nhất hiện nay kể cả về thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc câu hỏi đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

450 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2

Kể từ ngày 01/07/2013, nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chuyển sang dùng bộ 450 câu hỏi và đáp luật giao thông đường bộ thay vì 405 câu như trước kia.

Cụ thể: đề thi lý thuyết sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2, C, D, E và các hạng F gồm 30 câu, trong đó bao gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông; 1 câu về nghiệp vụ vận tải; 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ôtô cơ bản, 9 câu về hệ thống biển báo, 9 câu về giải các thế sa hình.

Nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và thi sát hạch cấp giấp phép lái xe ôtô, Trung Tâm Dạy Lái Xe Tiến Thành xin giới thiệu với các bạn phần mềm học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến 450 câu luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính.

Học lái xe ô tô B2 mất bao lâu có bằng?

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại trường dạy lái xe  có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Giai đoạn 1: Học lý thuyết lai xe oto

 • Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
 • Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30– 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
 • Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn 2: Học thực hành

 • Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)
 • Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)
 • Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.
 •  Trường Tiến Thành cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo

Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch

 • Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.
 • Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.
 • Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.
 • Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.
 • Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.
Học Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Trực Tuyến Dễ Nhớ
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline